Tin tức - Blog

Gạch chuyên dụng cho cầu thang

Gạch chuyên dụng cho cầu thang

11/05/2021

   Lựa chọn gạch phù hợp cho cầu thang không phải là điều dễ dàng như bạn tưởng. Đó là một thách thức để lựa chọn các phương án ốp lát phù hợp với khu vực này. Bắt buộc phải tìm gạch ốp cầu thang với lựa chọn bền và dẻo dai sao cho phù hợp về mặt thẩm mỹ với tổng thể trang trí của khu vực xung quanh. Sau đây chúng tôi mang đến cho bạn một số mẹo giúp bạn lựa chọn đúng đắn.

1. Chống mài mòn, chống trượt

Mẹo đầu tiên cần phải lưu ý khi tìm gạch cầu thang phù hợp là tìm kiếm những loại gạch có khả năng chịu lực cao. Nó không nên trơn trượt mà phải bền và khả năng chống nước cao. Nếu bạn đang tìm loại gạch thích hợp cho cầu thang ngoài trời, hãy đảm bảo rằng nó có khả năng chống sương giá.

Vì bề mặt các bậc thang có thể bắt đầu có dấu hiệu phai màu hoặc hao mòn sau một thời gian.do đó khi bạn bước trên cầu thang sẽ rất dễ bị trơn trượt và dễ ngã.Bề mặt của gạch không còn độ ma sát cao nữa. Vấn đề này có thể được giải quyết bằng cách chọn gạch đồng chất vì nó vẫn nguyên trạng ngay cả khi gạch bị mài mòn hay nứt.

2. Dễ dàng bảo trì

Luôn chọn loại gạch rất dễ lau chùi và bảo dưỡng. Vì vậy, chỉ cần một miếng vải khô hoặc hơi ướt quét lên gạch một cách đơn giản là gạch sẽ sạch bóng. Nó sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức để giữ cho cầu thang trông đẹp và hấp dẫn.

Khi tìm kiếm một loạt các loại gạch tuyệt vời phù hợp cho cầu thang, hãy xem tất cả các mẫu gạch được yêu thích tại của hàng gạch ốp lát của chúng tôi. Nhấc máy và gọi cho chúng tôi để có giá tốt.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay