Tin tức - Blog

Gạch nào tốt nhất cho ốp tường phòng khách

Gạch nào tốt nhất cho ốp tường phòng khách

12/08/2021

  Làm thế nào để lắp đặt gạch ốp tường trong phòng khách? Nhiều người thích sử dụng gạch men làm vật trang trí trên tường của phòng khách. Có rất nhiều loại gạch ốp tường trong nhà được bày bán trên thị trường, và mỗi loại lại có những đặc điểm riêng, khiến nhiều người phải vất vả trong việc lựa chọn gạch ốp tường cho phòng khách. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp nhất.

1. Gạch thủy tinh cho tường phòng khách

Đối với gạch ốp tường phòng khách , gợi ý bạn nên chọn gạch bông thủy tinh lớn. Gạch bông thủy tinh có độ bóng sáng nên tạo cảm giác rộng rãi và sáng sủa cho phòng khách. Ở một mức độ nhất định, nó có thể mở rộng không gian thị giác của chúng ta, khiến mọi người cảm thấy thư thái và không có cảm giác bó buộc.

2. Gạch Mosaic tường cho phòng khách

Vì đặc điểm nhỏ nhắn và tinh tế, nhiều màu sắc nên gạch mosaic giống như viên kim cương được lắp trên tường, rất tinh tế, lộng lẫy, dùng làm vật trang trí cục bộ, chọn màu sắc phù hợp cũng có thể trình bày đa dạng phong cách.

3. Tường phòng khách bằng gạch men

Sử dụng gạch men cho phòng tắm là loại gạch dễ dàng và phổ biến nhất hiện nay. Gạch men sau khi xử lý nung men, vật liệu hao hụt ít hơn, tiết kiệm năng lượng carbon thấp, bảo vệ môi trường xanh. Vì dùng ốp tường phòng khách nên không yêu cầu cao về độ hút nước. Nó được chia thành độ bóng cao và mờ, với hoa văn tinh tế, màu sắc phong phú, tính chọn lọc mạnh và khả năng chống mài mòn. Tuy không bằng gạch bóng nhưng nó cũng có tác dụng tốt cho tường.

4. Đá nhân tạo ốp tường cho phòng khách

Lắp đặt gạch đá nhân tạo cho bức tường nền TV phòng khách có thể nâng tầm trang trí cho toàn bộ bức tường TV, làm cho toàn bộ bức tường TV trông sáng hơn và dễ dàng kết hợp đồ nội thất. Đồng thời, bản thân viên đá nhân tạo với nhiều đường vân đa dạng, ghép lại với nhau trên tường giống như một bức tranh vẽ mực.

Khi lựa chọn gạch ốp tường cho phòng khách thường có yêu cầu không gian rộng rãi, sáng sủa, người ở cảm thấy thư thái, yên tĩnh. Vì vậy, gạch ốp tường màu sáng là phù hợp như trắng, đồng màu và be nhạt, đối với những gia chủ có yêu cầu cao về vệ sinh thì việc lựa chọn gam màu sáng càng thể hiện được sự sang trọng của chủ nhà.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay