Tin tức - Blog

Gạch xi măng ngoài trời chất lượng cao

Gạch xi măng ngoài trời chất lượng cao

22/02/2021

   Dòng gạch Platinum của Viglacera có thể nói là dòng gạch cao cấp cùng với độ bền tuyệt đối của nó khiến bạn chắc chắn phải sở hữu cho không gian sống của mình. Bạn có thể gọi dòng gạch này là dòng gạch xi măng bởi nó có những vân và màu sắc như lớp xi măng cổ, hiện nay nó đang là xu hướng vật liệu trong thiết kế. Đặc biệt loại gạch này là một lựa chọn nổi bật cho dự án cải tạo, thiết kế hoặc xây dựng mới ngoài trời của bạn. Chúng chắc chắn, lâu dài, ít bảo dưỡng và trông đẹp. Vì màu sắc và hoa văn được đổ và ép chứ không phải sơn hoặc nhuộm nên loại gạch này chống phai màu và sẽ tồn tại rất lâu. Chúng rất tốt để sử dụng trang trí hoặc thậm chí cho các khu vực giao thông đi bộ nhiều. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một dự án bên ngoài khu nhà của bạn, hãy xem những loại gạch xi măng chất lượng cao dưới đây. Và để có một số cảm hứng cho các phương pháp bạn có thể thực hiện để thêm một số điều chỉnh.

Mang đậm phong cách Châu Âu hiện đại

 Sản phẩm gạch Viglacera PLATINUM PT20G459022 lát nền chất lượng với bề mặt sần, chống trơn phù hợp sử dụng cho nhiều công trình sân vườn, ngoại thất tại Việt Nam. Mã gạch này là một trong những dòng gạch ngoại thất chất lượng cao chuyên dùng cho khu vực ngoài trời, công nghệ mới đẳng cấp nhất của thương hiệu Viglacera. Điểm đặc biệt không thể bỏ qua đó chính là phần xương gạch có độ dày lên tới 20mm với độ bền sốc nhiệt cao, làm sạch dễ dàng không cần phải sử dụng các chất tẩy rửa, không bị bay màu hay ăn mòn bởi axit hoặc muối. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Gần gũi với thiên nhiên

Gạch VIGLACERA PLATINUM PT 20-603 sở hữu bề mặt thiết kế vân đá tự nhiên, xi măng, khi ứng dụng cho các công trình xây dựng, sản phẩm hoàn toàn có thể thay thế cho các chất liệu tự nhiên. Sản phẩm đồng thời có hiệu ứng in bề mặt đa dạng, vân đá khổ lớn in ngẫu nhiên cho ra họa tiết biến chuyển vô tận và bố cục vân hài hòa hơn so với đá tự nhiên.Dòng gạch này khi sử dụng ngoài trời nó cho bạn vẻ tự nhiên và trường tồn.

Sự linh hoạt và ứng dụng đa không gian

Gạch Viglacera Platinum PT 20-G45902 nói riêng và dòng gạch Platinum nói chung bởi sự đa dạng về kích hước của chúng. Chúng có kích thước 30x60 hoặc 60x60, 80x80 cm giúp bạn có thể sử dụng tùy thuộc vào khu vực bạn bố trí hay mong muốn phong cách bạn đang có. Không chỉ sử dụng tốt ở ngoài trời mà dòng gạch này cũng sử dụng được trong nhà chi cần bạn thích và nó phù hợp với nội thất trang trí hay bố cục bên trong nhà

Như trong thiết kế bên dưới gạch Platinum được sắp xếp và có khoảng cách trên thềm cỏ xanh mướt giúp bạn có 1 sân vườn độc đáo bắt mắt. Và màu sắc của gạch ăn khớp với khung mái của khu vực nghỉ.

Gạch xi măng chất lượng cao từ Viglacera

Đã đến lúc chuẩn bị không gian của bạn nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách tạo ra gạch xi măng chất lượng cao hãy tìm tới Viglacera Bùi Minh bạn sẽ thấy mọi thứ bạn cần biết. Sau đó, hãy xem dòng gạch Viglacera Platinum cao cấp có sẵn của chúng tôi và liên hệ với chúng tôi để đặt hàng hoặc thiết kế mẫu gạch của riêng bạn ngay hôm nay!

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay