Tin tức - Blog

Giá bán Viglacera tại Mường Thanh -Điện Biên là bao nhiêu

Giá bán Viglacera tại Mường Thanh -Điện Biên là bao nhiêu

23/11/2021

   Với thương hiệu Viglacera đã không còn xa lạ với tiêu dùng hiện nay. Giá thành của thương hiệu này khá bình ổn và không quá tăng nhiều so với những thương hiệu khác. Các bạn trên khắp các tỉnh thành của cả nước đều có thể tham khảo giá trên các trang web. Đối với các bạn tại Mường Thanh Điện Biên có thể tới đại lý Bùi Minh để tham khảo giá và mua sắm. hoặc qua bài viết báo giá Viglacera tại Mường Thanh các bạn sẽ biết mức giá nhanh chóng nhất về thương hiệu này.

1. Đại lý Viglacera Bùi Minh - Địa chỉ tin cậy cho bạn mua sắm

Với kinh nghiệm hoạt động kinh doanh 10 năm trên thị trường các bạn hoàn toàn yên tâm khi mua sắm tại đây. Bùi Minh là đại lý nhận được rất nhiều chứng nhận và khách hàng phản hồi rất nhiều tích cực. 

Với phương châm luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên Bùi Minh luôn có những chương trình khuyến mại, giảm giá, ưu đãi cho khách hàng. Đồng thời giá thành luôn ổn định và tốt nhất trên thị trường.

Các mặt hàng luôn cập nhật theo xu hướng và đầy đủ các chủng loại mẫu mã cho bạn lựa chọn. Các sản phẩm luôn đảm bảo chính hãng, bảo hành đầy đủ giấy tờ, tem chống hàng giả logo chính hãng sắc nét.

Khi mua sắm tại Bùi Minh chắc chắn bạn sẽ yên tâm mua sắm, đảm bảo giá thành luôn đi đôi với chất lượng.

2. Báo giá sản phẩm Viglacera tại Mường Thanh -Điện Biên

Hiện nay với tình hình dịch covid vẫn còn diên biến khá phức tạp do đó các mặt hàng đang trên đà tăng mạnh. Viglacera cũng không ngoại lệ, tuy nhiên giá thành vẫn ở mức vừa phải tăng không quá nhiều khiến cho người mua hoang mang. Dưới đây là báo giá tỏng khoảng để giúp khách hàng dự trù được nếu đang muốn mua thiết bị vệ sinh Viglacera tại Mường Thanh để tu sửa, nâng cấp khu thương mại hay nhà ở.

- Bồn cầu 1 khối Viglacera hiện nay có giá dao động từ 1 triệu cho tới 4 triệu tùy thuộc và mã hay kiểu dáng thiết kế của sản phẩm. Tham khảo giá bồn cầu Viglacera 1 khối.

- Bồn cầu 2 khối Viglacera đang có mức giá thấp hơn 1 khối 1 chút nhưng cũng tăng nhẹ từ 50 nghìn đồng cho mỗi sản phẩm và hiện có khoảng giá từ 1 triệu cho tới 2 triệu là cao nhất. Xem thêm giá bồn cầu 2 khối Viglacera.

- Bồn cầu thông minh Viglacera có giá khoảng từ 10 triệu cho tới 24 triệu. Với mức giá này nó giúp bạn hoàn toàn rảnh tay và bảo vệ sức khỏe hơn. Xem thêm giá cụ thể của sản phẩm bồn cầu thông minh

- Chậu sứ Viglacera cũng khá rẻ trên thị trường và phân loại cùa chúng có :

  • Chậu treo tường Viglacera giá từ 700 nghìn tới 1 triệu
  • Chậu đặt bàn Viglacera giá từ 700 nghìn tới 1 triệu 1

- Sen vòi , vòi chậu Viglacera cũng tăng nhẹ sau dịch mỗi sản phẩm:

  • Vòi chậu nóng lạnh có giá giao động từ 1 triệu cho tới hơn 2 triệu, vòi nước lạnh thì chỉ có giá khoảng 400 tới 600. 
  • Sen tắm Viglacera thường từ 1 triệu 2 cho tới 4 triệu. Sen tắm cây giá cao hơn chút là từ 4 triệu cho tới 8 triệu tùy từng mã sản phẩm bạn chọn.
  • Vòi rửa bát cũng có giá từ 500 cho tới 2 triệu đồng 1 sản phẩm.

- Phụ kiện Viglacera cũng thuộc tầm trung bình, với số tiền từ hơn 100 nghìn bạn có thẻ sở hữu phụ kiện riêng lẻ như móc giấy, kệ xà phòng cho tới 700 nghìn là bạn có thể sở hữu cả bộ phụ kiện Viglacera.

Tuy nhiên các bạn nên truy cập viglacerabm.com để biết rõ giá hơn. Hoặc liên hệ ngay với Bùi Minh 0968458885 để được báo giá tốt nhất thị trường thiết bị vệ sinh tại Mường Thanh nhé.

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay