Tin tức - Blog

Hướng dẫn lắp đặt vòi bếp cụ thể cho bạn

Hướng dẫn lắp đặt vòi bếp cụ thể cho bạn

24/03/2020

Lắp đặt vòi bếp mới là một dự án DIY dễ dàng mà bất cứ ai có kinh nghiệm hệ thống ống nước vừa phải đều có thể giải quyết. Thực hiện theo hướng dẫn từng bước này, nơi chúng tôi chỉ cho bạn cách lắp đặt vòi bếp.

Bước 1: Kiểm tra có bao nhiêu lỗ trong bồn rửa hiện tại của bạn. 

Mở tủ bếp bên dưới bồn rửa của bạn và nhìn xuống dưới. Bạn sẽ thấy một đến bốn lỗ. Điều này rất quan trọng để biết khi mua vòi mới của bạn. Nếu vòi mới có ít lỗ hơn, bạn có thể sử dụng tấm sàn để che chúng hoặc chọn lắp đặt hộp đựng xà phòng hoặc phụ kiện bồn rửa nhà bếp khác.

Bước 2: Dụng cụ tháo lắp

Thực hiện theo các bước này sẽ giúp bạn lắp đặt vòi bếp, nhưng điều quan trọng là cũng phải tham khảo hướng dẫn của nhà sản xuất. Điều này sẽ làm rõ những công cụ cụ thể bạn cần và đưa ra hướng dẫn bổ sung để làm việc với sản phẩm của họ. Dự kiến ​​sẽ cần một cờ lê lưu vực , cờ lê có thể điều chỉnh, dao chuyên dụng, băng keo và ống nước.

Bước 3: Tháo vòi cũ của bạn.

Đầu tiên bạn sẽ muốn tắt van nước nóng và lạnh. Sau đó bật vòi để giải phóng áp lực. Ngắt kết nối đường cấp nước bằng cách sử dụng cờ lê điều chỉnh của bạn. Nếu các dòng trong tình trạng tốt, bạn có thể tái sử dụng chúng, nhưng nếu không, bạn sẽ muốn thay thế chúng cùng với vòi mới của bạn. Để tháo vòi cũ, sử dụng cờ lê lưu vực của bạn để tháo các bu lông và sau đó chỉ cần nhấc nó ra.

Bước 4: Chuẩn bị cho vòi mới của bạn.

Làm sạch khu vực mà vòi cũ đã được gắn trước đó. Nếu có chất kết dính cũ, sử dụng dao chuyên dụng của bạn để cạo nó đi. Bạn muốn bề mặt được sạch sẽ để cài đặt mới của bạn được thực hiện chính xác.

Bước 5: Cài đặt vòi mới của bạn.

Bắt đầu lắp ráp vòi mới của bạn bằng cách lật ngược tấm sàn của bạn và đặt tấm putty lên trên. Sau đó áp dụng putty của thợ sửa ống nước vào vết lõm (hãy chắc chắn ấn chặt nó vì điều này ngăn nước làm hỏng tủ bếp của bạn trong tương lai). Xoay các tấm bên phải lên và ấn chúng an toàn vào các lỗ chìm. Hướng đường ống của bạn thông qua các lỗ và sau đó đặt vào vòng đệm và miếng lắp. Xoay đai ốc bằng tay của bạn và sau đó sử dụng cờ lê của bạn để thắt chặt hoàn toàn.

Bước 6: Bật đường cấp nước.


Bật đường cấp nước và sau đó nối kết nối nước của vòi với đường cung cấp bằng cờ lê. Bạn có thể muốn sử dụng băng của thợ sửa ống nước để bảo mật kết nối, nhưng đây là tùy chọn. Tại thời điểm này, dự án của bạn đã hoàn tất và bạn có thể bật nước để xem có rò rỉ nào không. Bạn nên kiểm tra điều này hai lần, lúc đầu tắt vòi và sau đó bật nó lên. Nếu có nước chảy qua, hãy siết chặt kết nối và thử lại.

Mua thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng giá tốt vui lòng liên hệ hotline: 0968458885

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay