Tin tức - Blog

Kết hợp màu gạch lát sàn và tường phòng khách

Kết hợp màu gạch lát sàn và tường phòng khách

03/05/2021

    Bạn đang muốn tìm 1 loại gạch mà phòng tắm của bạn nổi bật, cuốn khút khi khách tới thăm. Đồng thời màu sắc của chúng ăn khớp với nhau cho không gian phòng khách hoàn hảo, rộng mở hơn. Tất cả màu sắc gạch bạn cần sẽ luôn tìm thấy tại đại lý gạch ốp lát Bùi Minh. Hãy cùng tìm hiểu thêm về thiết kế gạch lát nền cho phòng khách nhỏ, gạch ốp tường trang trí cho phòng khách, cách phối màu khác nhau tạo điểm nhấn cho chúng.

1. Chọn màu gạch trung tính

   Cuộn mình trong phòng gia đình hiện đại thư giãn này với một tách cà phê hoặc trà bốc khói và một cuốn sách. Bảng màu bao gồm màu nâu đơn sắc lạnh, màu kem và màu xám trung tính. Nó được tạo điểm nhấn bằng những chiếc gối ném có hoa văn màu kem và xám trên chiếc ghế sofa có phần màu nâu đậm. Sàn nhà được sưởi ấm bằng một tấm thảm màu nâu sang trọng. Sơn tường màu xám nhạt từ những chiếc gối có hoa văn kéo các yếu tố màu xám phù hợp và mang lại hiệu ứng nhẹ nhàng.

2. Chọn màu gạch tươi sáng

   Bảng màu tươi sáng bao gồm những màu xanh da trời, nâu sáng, xanh ngọc và trắng, gợi nhớ đến trái đất và bầu trời, được sử dụng trong phòng khách tươi vui này. Cảm giác hài hòa được tạo ra bởi các tông màu đơn sắc nhẹ hơn là nâu và xanh ngọc. Sự ấm áp nhẹ nhàng được cung cấp bởi các sắc thái khác nhau của màu nâu trên tường và sàn, trong khi các phụ kiện màu ngọc lam và rèm sọc mang đến cho không gian sự bùng nổ màu sắc và độc đáo. Chiếc ghế sofa màu trắng bọc nỉ, tạo thêm sự cân bằng, tạo cảm giác thư thái và thoải mái.

3. Chọn màu gạch ấm áp, nhẹ nhàng sắc thu

   Tận hưởng màu sắc phong phú của mùa thu quanh năm. Các màu tương tự là cam đậm và vàng hoặc các màu hài hòa khi chúng nằm cạnh nhau. Những chiếc gối và tấm thảm trải sàn với hai gam màu đơn sắc là cam và cam / nâu để tăng cảm giác hài hòa. Với tông màu rám nắng trung tính, ghế sofa và ghế tình yêu mang đến sự phá cách cho đôi mắt khỏi những màu bão hòa mạnh mẽ, tăng thêm sự cân bằng cho căn phòng.

4. Chọn màu đối lập, độc đáo

Để có cái nhìn cá tính và độc đáo cho khách tới thăm nhà bạn có thể sử dụng những gam màu đối lập như đen và trắng, hay các tông màu đậm nhạt đối lập. Sử dung các gam màu trắng cho tường và đen cho nền, trang trí những đồ nội thất như bộ sòa màu kem trên nền gạch màu đen hay các giá trang trí kệ decor màu đen, nâu đất đậm trên nền tường trắng,. Tấ cả đối lập nhưng phải phù hợp và ăn khớp với nhau để có được cả tổng thể độc lạ, cuốn hút.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay