Tin tức - Blog

Khi thay bồn tắm bằng sen tắm, những điều cần thiết

Khi thay bồn tắm bằng sen tắm, những điều cần thiết

23/08/2019

  Một phòng tắm có thêm giá trị cho một ngôi nhà? Đó là một câu hỏi mà tất cả các chủ nhà muốn biết. Câu trả lời không đơn giản như vẻ ngoài của nó. Các phòng tắm cũ, lỗi thời hoặc phòng tắm bị hư hỏng có thể lấy đi giá trị của một ngôi nhà vì những người mua tiềm năng sẽ thấy một dự án lớn, đắt tiền trong tương lai của họ - ngay cả khi các cập nhật cần thiết là khá tối thiểu. Nếu bạn đang nghĩ về việc bán nhà của bạn hoặc chỉ đơn giản là tăng giá trị của nó thì việc sửa sang phòng tắm có thể làm rất nhiều để tăng giá trị cho ngôi nhà.

    Có rất nhiều lựa chọn khi nâng cấp - sơn mới, đồ đạc tốt hơn, v.v. Tuy nhiên, một trong những nâng cấp tốt nhất bạn có thể thực hiện là thay thế bồn tắm bằng vòi hoa senĐây là những gì bạn cần biết trước khi bắt đầu.

 

Giá trị vòi hoa sen so với bồn tắm

     Vòi hoa sen thực sự có thể thêm vào giá trị bán lại của nhà bạn so với bồn tắm. Lý do cho điều này là những ngày này, mọi người đang bận rộn. Hầu hết chỉ không có thời gian để tắm, vì vậy vòi hoa sen là thiết bị phòng tắm được ưa thích vì chúng nhanh chóng và hiệu quả.

     Một điều nữa khiến vòi hoa sen có thể không hoạt động tốt là nếu nhà của bạn nhắm vào các gia đình có trẻ em cho nên bạn sẽ muốn giữ một bồn tắm trong ít nhất một phòng tắm để làm cho nó hấp dẫn hơn đối với các bậc cha mẹ bận rộn cần tắm cho con cái của họ. Tuy nhiên, trong phòng tắm chính, vòi hoa sen là lựa chọn ưu tiên và có giá trị hơn.

Cân nhắc khi thay thế bồn tắm bằng vòi hoa sen

Chi phí sẽ là một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn có nên thay thế bồn tắm của bạn bằng vòi hoa sen hay không. Nếu bạn đã có một bồn tắm và bạn chỉ muốn làm mới phòng tắm bằng đồ đạc mới, thì việc thay thế bồn tắm bằng một cái mới hơn sẽ khiến bạn tốn ít tiền hơn.

Một vòi hoa sen gắn tường lát gạch có thể tốn chi phí rất nhiều , và đó là nếu bạn cần chuyển đổi kích thước của bồn tắm mở hoặc di chuyển hệ thống ống nước xung quanh để làm cho một vòi hoa sen mới phù hợp. Tất nhiên, nếu cần sắp xếp lại cho đơn giản hơn thì chi phí cũng đỡ tốn kém hơn.

Hiệu quả năng lượng là một yếu tố xem xét. Bồn tắm sử dụng rất nhiều nước, và làm nóng tất cả lượng nước đó có thể làm tăng hóa đơn tiền điện của bạn. Tuy nhiên, vòi hoa sen tiết kiệm nước hiện đại, chỉ sử dụng khoảng 20 lít nước để tắm so với 30 lít bạn sẽ sử dụng trong bồn.

Cuối cùng, có những cân nhắc về không gian. Không gian là nơi cho vòi hoa sen thực sự tỏa sáng. Trong phòng tắm chật chội, ngay cả khi chi phí lắp đặt cao hơn, vòi hoa sen sẽ làm rất nhiều việc để mở phòng tắm và làm cho nó bớt cảm giác chật chội. Làm cho phòng tắm khi nhìn vào sẽ sáng hơn, rộng rãi hơn và thư giãn hơn.

 

Hãy chắc chắn mua sắm tại thiết bị vệ sinh hiện đại của Bùi Minh cho bất cứ điều gì bạn cần để tân trang phòng tắm trong nhà của bạn. Bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn bồn tắm, vòi hoa sen và nhiều hơn nữa.

Mua thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng giá tốt vui lòng liên hệ hotline: 0968.458.885
 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay