Tin tức - Blog

Khi thiết kế phòng tắm bạn cần tránh những điều gì

Khi thiết kế phòng tắm bạn cần tránh những điều gì

06/11/2020

   Khi trang trí phòng tắm bạn cần có những phương án dự phòng nhằm sửa lại những sai lầm mắc phái khi đang thiết kế. Vậy để thiết kế phòng tắm 1 cách trơn tru mà không gặp vấn đề gì?? có khó không? Hãy cùng chúng tôi giúp bạn tránh 1 số điều dưới đây khi tự mình thiết kế 1 phòng tắm hoàn chỉnh nhé. Điều này sẽ giúp bạn không cần phương án dự phòng hay tốn thêm 1 khoản để sửa lại thiết kế

1. Loại bỏ ánh sáng tự nhiên

    Rõ ràng là bạn không muốn có cửa sổ kính trong phòng tắm của mình, bạn cần sự riêng tư, nhưng việc loại bỏ hoàn toàn ánh sáng tự nhiên hoặc thiết kế ngôi nhà của bạn để phòng tắm của bạn ở trung tâm của ngôi nhà không có cửa sổ là không lý tưởng. Nó không chỉ làm cho phòng tắm của bạn trở nên nhỏ và tối tăm mà còn gây ra các vấn đề về thông gió và ẩm ướt. Nếu một cửa sổ trên tường không phải là một lựa chọn, hãy thử thêm giếng trời.

2. Vị trí phòng tắm

    Thường thì phòng tắm của bạn nằm ở đâu??nhưng nơi cuối cùng mà phòng tắm nên ở gần không gian công cộng. Ví dụ, có một phòng tắm ngay bên cạnh phòng ăn hoặc phòng khách của bạn thực sự không lý tưởng và tạo ra một khung cảnh đáng sợ nếu ai đó mở cửa. Nếu bạn không có lựa chọn nào về vị trí, hãy cố gắng chia nhỏ không gian giữa phòng và phòng tắm lớn hơn không phải lúc nào cũng tốt hơn phòng tắm, có thể sử dụng các tấm chắn hoặc bằng cách thêm các bức tường.

3. Ưu tiên nhà vệ sinh hơn

  Trong nhiều trường hợp, nhà vệ sinh sẽ là thứ đầu tiên bạn nhìn thấy khi bước vào phòng tắm, trong khi vòi hoa sen hoặc bồn tắm lại có tính thẩm mỹ cao hơn nhiều! Chính vì thế mà bạn hãy lựa chọn lắp đặt nhà vệ sinh cùng nhường sự ưu tiên cho vòi tắm, bồn tắm...

4. Khay tắm

   Vòi hoa sen không cần phải có khay  đó là một sự hạn chế. không khay tắm sẽ làm cho phòng tắm của bạn cảm thấy lớn hơn nhiều, đặc biệt là nếu bạn sử dụng cùng một sàn trong phòng tắm như trong phần còn lại của phòng tắm. Nó có thể gây khó khăn cho người già hoặc những người có vấn đề về di chuyển khi sử dụng.

5. Phòng tắm càng lớn càng tốt

   Phòng tắm lớn có thể tốn kém để sưởi ấm và thông gió và giới hạn những gì bạn thực sự cần trong phòng tắm, rất dễ khiến một không gian lớn cảm thấy trống trải. Có một số điều tuyệt vời bạn có thể làm với không gian phòng tắm nhỏ nhất. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn sử dụng mọi mẹo trong hướng dẫn của chúng tôi để mang lại cảm giác như một phòng tắm lớn hơn.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay