Tin tức - Blog

Không gian bếp mới mẻ với sự kết hợp

Không gian bếp mới mẻ với sự kết hợp "Độc Đáo" giữa gạch men và gỗ

29/09/2020

   Khu vực nhà bếp là khu vực sử dụng nhiều nước, tần xuất hoạt động đi lại rất nhiều do đó vật liệu sàn là phải tốt, có độ bền cao nhất, khả năng bảo trì thấp và có sự hấp dẫn. Ngoài ra sàn bếp còn phải có khả năng chống bám bẩn , vết ố, dễ dàng lau chùi. Đáp ứng những tiêu chí này thì bạn chỉ có thể lựa chọn gạch men và gỗ bởi nhiều đặc tính của nó. Bạn có thể chọn 1 trong 2 loại vật liệu này hoặc kết hợp chúng với nhau tạo ra 1 loại sàn độc đáo gây ấn tượng.

Tạo hoa văn với gạch lát sàn 

   Bạn nên ốp gạch men với sàn gỗ công nghiệp, tạo nên họa tiết trang nhã, trông rất lạ mắt và tinh xảo. Khi nào bạn nên sử dụng thiết kế cài đặt này? Khi căn bếp của bạn mang phong cách cổ điển hay mộc mạc đầy cá tính và quyến rũ.

 

Khu vực bàn bếp

   Bạn có thể sử dụng gỗ ở khu vực bàn ăn còn gạch cho khu vực nấu ăn hoặc bạn có thể xác định tùng khu vực với những đặc trưng của nó mà kết hợp sao cho hoàn hảo nhất. Nó không chỉ là vấn đề về phong cách mà còn là một giải pháp thiết thực để ngăn cách hai không gian đồng thời tạo thêm điểm nhấn hấp dẫn cho căn phòng. 

 

Thêm màu sắc cho bếp

   Bạn không muốn căn bếp của mình trở nên nhàm chán hãy kết hợp gạch men hoa văn với gỗ khiến chúng thật hấp dẫn. Hoặc 1 thảm lớn bằng gạch bông tại trung tâm bếp để có vể ngoài tràn đầy sức sống.

 

Tách riêng khu vực nấu

   Bạn nên tách khu vực nấu ăn khỏi phần còn lại bằng cách thay đổi sàn. Bằng cách này, bạn sẽ tạo ra một hiệu ứng rộng rãi giúp mở rộng căn phòng về mặt Khoa học và tạo điều kiện cho ánh sáng tự nhiên đi qua, như bạn có thể thấy trong hình.

 

Với một vài mẹo nhỏ kết hợp độc đáo gạch men và gỗ bạn sẽ có ngay phòng bếp mới mẻ, hấp dẫn đảm bảo đầy đủ những tính năng ưu việt mà bạn mong muốn.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay