Tin tức - Blog

Kiểu gương phòng tắm có đèn đẹp hiện nay

Kiểu gương phòng tắm có đèn đẹp hiện nay

01/12/2022

Cuộc sống hiện đại và tiện nghi khiến các thiết bị dùng cũng đòi hỏi hiện đại và ứng dụng phù hợp với thời đại công nghệ. Gương đèn led ra đời trong bối cảnh như thế và được đón nhận nhiệt tình từ phía khách hàng.

 

Để có một chiếc gương ưng ý và hợp lý trong không gian phòng tắm, không chỉ đòi hỏi bạn có sản phẩm đẹp, đắt tiền mà còn biết các bố trí khoa học và hợp phong thuỷ mới có giá trị cao. 

Cách bố trí gương trong nhà tắm 

Tránh để gương đối diện cửa ra vào phòng tắm

Đối với quan niệm phong thuỷ, khi đặt gương trong phòng tắm cần lưu ý không nên đặt đối diện cửa ra vào. Vì như vậy sẽ khiến cho các nguồn năng lượng bị hút vào trong, gây trở ngại về mặt phong thuỷ. Thay vị đặt đối diện, bạn có thể đặt cùng chiều hoặc phía bên tay phải lối ra vào nhà tắm.

Đặt gương nhà tắm có đèn vừa tầm, không quá cao

Khi bố trí gương trong nhà tắm, bạn nên đặt vừa tầm so với mặt đất, chậu rửa. Tránh trường hợp đặt quá cao khiến người vào bị ngợp và khó sử dụng. Ngoài ra, khi bố trí gương vừa tầm chiều cao sẽ giúp bạn dễ dàng soi và nhìn được toàn bộ cơ thể mình.

 

 

Không đặt gương nhà tắm có đèn đối diện bồn cầu

Việc đặt gương đối diện bồn cầu sẽ khiến cho những nguồn năng lượng trôi hết ra ngoài thay vì được luân chuyển theo một vòng tuần hoàn. Nhà tắm được xem là nơi tập trung nhiều ô uế, âm khí cần được loại bỏ. Nếu như đặt gương như vậy thì đồng nghĩa với việc giúp cho khí xấu phản chiếu vào nhà.

Khi bố trí gương trong nhà, ta không chỉ nên để ý đến thẩm mỹ mà còn quan tâm đến phong thuỷ. Gương là một trong những vật dụng ảnh hưởng đến phong thuỷ khá mạnh. Do đó bạn nên lưu ý nhé!

Một số mẫu gương nhà tắm có đèn đẹp hiện nay

Gương nhà tắm có đèn led cảm ứng

Mẫu gương cảm ứng này là một trong những gương led phòng tắm được ưa chuộng. Chiếc gương nhà tắm thông minh này khiến người tiêu dùng thích thú vì sự hiện đại và tinh tế. Bạn có thể chạm vào gương để gương sáng khi có nhu cầu. Và sau một thời gian cố định, gương sẽ tự động tắt đèn.

 

 

Việc tự động tắt đèn này sẽ giúp cho chúng ta tiết kiệm được điện năng. Đồng thời tránh tình trạng bật tắt thủ công như thường lệ. Tính tiện dụng và hợp lý của mẫu gương này khá được lòng người tiêu dùng. Tuy nhiên giá gương đèn led phòng tắm cảm ứng khá cao, từ 1.500.000 đồng tuỳ kích cỡ và thương hiệu.

Gương nhà tắm có đèn led hình

Đây là mẫu gương thông thường được gắn đèn led và có thiết kế theo nhiều hình dạng, hình tròn, vuông, chữ nhật,... Bạn có thể lựa chọn hình của chiếc gương sao cho phù hợp với phòng tắm nhà mình.

Mỗi một chiếc hình sẽ có một nét đẹp riêng. Kết hợp với ánh sáng dịu nhẹ của đèn led sẽ làm tô điểm không gian phòng tắm của bạn. Mẫu gương theo hình dạng này có giá thành thấp hơn so với gương đèn cảm ứng. Vì vậy nhiều gia đình sẽ có thể đáp ứng hơn.

 

 

Có thể nói rằng, lựa chọn bất cứ một món đồ nội - ngoại thất hay thiết bị gì cho gia đình không phải là điều dễ dàng. Chúng ta cần bỏ tâm huyết và xem xét kỹ lưỡng. Với chiếc gương cũng vậy. Chúng ta cần quan tâm đến các yếu tố thẩm mỹ, chất lượng, giá thành và cả phong thuỷ.

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay