Tin tức - Blog

Làm thế nào để chọn một phòng tắm mới trọn vẹn

Làm thế nào để chọn một phòng tắm mới trọn vẹn

17/06/2021

   Chọn một thiết kế phòng tắm mới có thể là một nhiệm vụ thú vị nhưng đồng thời cũng là một thử thách căng thẳng. Có rất nhiều yếu tố cần xem xét bao gồm chi phí, kiểu dáng và tính thực tế. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả thông tin cần thiết để giúp bạn chọn thiết kế phòng tắm chính mới của mình.

Có rất nhiều kiểu trang trí phòng tắm đẹp dành cho khách ngoài kia, bản thân nó có thể là một nhiệm vụ để quyết định phong cách bạn muốn cho căn phòng. Từ gạch lát sàn có hoa văn trang nhã đến bàn trang điểm bằng gỗ mộc mạc, những thiết kế mà bạn chọn chắc chắn sẽ tạo nên bầu không khí. Bằng cách thay đổi diện mạo phòng tắm mà bạn muốn trước khi mua đồ đạc, vật dụng và đồ trang trí, bạn sẽ làm cho toàn bộ quá trình trở nên dễ dàng hơn nhiều. 

Một cách tuyệt vời để chọn một phòng tắm là động não. Duyệt các sản phẩm khác nhau trực tuyến và tạo bảng tâm trạng của riêng bạn chẳng hạn. Sau khi thực hiện xong việc này, bạn có thể truy cập các trang web mà bạn sẽ mua sản phẩm và tinh chỉnh lựa chọn của mình. Xác định diện mạo tổng thể của phòng trang điểm hoặc phòng tắm riêng của bạn có vẻ quá sức nhưng đó thực sự là một quá trình sáng tạo. Do đó, một chút hướng dẫn từ các chuyên gia Viglacera thực sự có thể mang lại hiệu quả kỳ diệu trong việc giúp bạn tạo ra phòng tắm của mình. 

Xu hướng phòng tắm liên tục thay đổi nhưng nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng thiết kế mới nhất, chúng tôi có một số nguồn cảm hứng dành cho bạn: 

Phụ kiện bằng đồng thau - Nếu bạn muốn tăng thêm sự sang trọng cho bàn trang điểm trong phòng tắm hoặc bồn rửa, ví dụ như đồng thau là vật liệu bạn nên sử dụng. Từ vòi cho đến núm trên tủ, đồng thau là cách hoàn hảo để tạo cảm giác sang trọng tinh tế. 

Bồn tắm sâu - Bồn tắm càng sâu càng tốt, trên thực tế, bồn tắm sâu dường như không bao giờ lỗi mốt và loại này vẫn đang là xu hướng. 

Những bức tường bằng đá cẩm thạch sẽ đắt tiền nhưng giấy dán tường được mài mòn thì không! Một hiệu ứng đơn giản và tuyệt đẹp nhưng lại mang đến một tuyên bố thực sự, bạn sẽ thật ngu ngốc khi không sử dụng nó trong phòng tắm gia đình của chính mình. 

Chiếu sáng tích hợp - Khi công nghệ tiếp tục phát triển, các tùy chọn chiếu sáng cũng vậy. Đèn chiếu sáng sau gương có thể trông bóng bẩy và tinh tế trong khi vẫn rất hiện đại. 

Gương có khung - Khung lớn, đậm. Chúng trông tuyệt vời trên bất kỳ tấm gương nào và có thể tạo thêm tác động tức thì. 

Màu đen mờ - Hãy quên đi các bề mặt bóng, hiện tại tất cả chỉ là lớp hoàn thiện màu đen mờ. Đảm bảo sử dụng màu đen mờ trên các vòi và đầu vòi hoa sen để có bầu không khí đẹp mắt. 

Với những lưu ý thú vị này chắc chắn bạn sẽ chọn được phòng tắm dầy đủ và hợp thời nhất cho ngôi nhà của mình. Tiếp tục theo dõi chúng tôi và nhận các ưu đãi về sản phẩm mới nhé.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay