Tin tức - Blog

Làm thế nào để chọn chậu rửa hoàn hảo cho phòng tắm

Làm thế nào để chọn chậu rửa hoàn hảo cho phòng tắm

14/11/2020

   Lựa chọn chậu rửa hoàn hảo cho phòng tắm của bạn có thể là một điều khó khăn, với nhiều sự lựa chọn trên thị trường hiện nay. Dưới đây là một số hướng dẫn nhỏ về chậu rửa trong phòng tắm để giúp bạn lựa chọn được mẫu chậu nhanh nhất.

Làm thế nào để chọn một chậu rửa trong phòng tắm?

Bồn rửa trong phòng tắm phù hợp cho ngôi nhà của bạn sẽ phụ thuộc phần lớn vào cách bố trí của phòng tắm hiện tại của bạn. Có một số điều chính bạn cần cân nhắc:

  • Kích thước của phòng tắm của bạn.
  • Vị trí của các đồ đạc khác như bồn cầu và vòi hoa sen của bạn.
  • Vị trí của hệ thống ống nước hiện có của bạn.
  • Bạn muốn bồn rửa của mình trông như thế nào.
  • Ngân sách

Chất liệu tốt nhất cho chậu rửa trong phòng tắm là gì?

+Gốm sứ:

Chất liệu phổ biến nhất cho chậu rửa trong phòng tắm là Gốm. Điều này bao gồm gốm sứ nung lửa và sứ thủy tinh.

Chậu rửa bằng sứ rất phổ biến vì chúng có nhiều hình dạng khác nhau và dễ làm sạch. Vì chúng phổ biến, bạn cũng có thể tìm thấy chậu rửa bằng sứ với nhiều mức giá khác nhau phù hợp với mọi túi tiền.

+ Đá tự nhiên

Chúng là loại chậu rửa có 1 khối thống nhất không có các góc cạnh, bề mặt bóng bẩy trơn tru tính thẩm mỹ cao. Chúng có vẻ ngoài hiện đại, tối giản và cũng rất dễ giữ sạch.

+ Chất liệu kim loại

Chậu rửa cũng có thể được xây dựng từ kim loại bao gồm thép không gỉ và nhôm. Những kết thúc nổi bật này thực sự có thể giúp phòng tắm của bạn nổi bật giữa đám đông và sẽ trông tuyệt vời nếu bạn muốn tạo ra một không gian hiện đại. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các lớp hoàn thiện nổi bật của những bồn rửa này cần được chăm sóc để chúng trông đẹp nhất.

Chậu rửa phòng tắm có kích thước nào?

Không có tiêu chuẩn thực sự hoặc kích thước trung bình cho một bồn rửa trong phòng tắm. Kích thước bạn cần sẽ phụ thuộc vào diện tích bạn có trong phòng tắm và cách bạn muốn bồn rửa của mình trông như thế nào.

Nếu bạn đang lắp một cái chậu trong phòng tắm có diện tích nhỏ bạn sẽ muốn một cái nhỏ và gọn. Nếu bạn lắp một bồn rửa trong phòng tắm gia đình lớn, bạn sẽ có nhiều kích cỡ hơn để lựa chọn. Nếu bạn đang tìm cách lắp đặt một chậu rửa trên mặt bàn , hãy chú ý đến kích thước của bàn trang điểm để đảm bảo rằng chậu sẽ vừa vặn.

 Với 1 số hướng dẫn lựa chọn chậu rửa hoàn hảo cho phòng tắm, bạn sẽ dễ dàng chọn được mẫu cho riêng mình và tận hưởng nó 1 cách thoải mái nhất. Tiếp tục theo dõi chúng tôi để có nhiều mẹo hướng dẫn thú vị hơn nữa nhé.

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay