Tin tức - Blog

Làm thế nào để chọn đúng màu gạch cho nhà của bạn

Làm thế nào để chọn đúng màu gạch cho nhà của bạn

30/07/2020

   Bạn đã bao giờ đi vào bế tắc khi trang trí màu sắc hay kết hợp màu sắc các nội thất với nhau chưa? Hoặc không biết màu nào thì sẽ hoàn hảo khi đi với nhau. Bởi vậy màu sắc thực sự quan trọng! Chúng phát triển theo cuộc sống của bạn và chọn màu phù hợp là điều cần thiết cho bất cứ điều gì bạn chọn cho ngôi nhà của mình. Mỗi sắc thái đều quan trọng và có sự phản ánh riêng. Dưới đây là một số gợi ý, hướng dẫn cho bạn để chọn màu gạch phù hợp với phong cách thiết kế, nội thất.

1. XEM MỤC ĐÍCH CỦA CĂN PHÒNG

   Như bạn đã biết, mỗi phòng trong nhà bạn là độc lập và khác biệt với nhau. Để phù hợp với tổng thể của mỗi phòng, bạn cần xác định một bảng màu. Ví dụ, phòng khách hoặc phòng ngủ của bạn có thể có màu hồng cam hoặc đỏ rực rỡ, nhưng có lẽ nó không phải là màu gạch tốt cho nhà bếp!

2. BIẾT VỀ CÁC HIỆU ỨNG MÀU SẮC

   Mỗi màu có đều có một hiệu ứng khác nhau đối với môi trường xung quanh khi sử dụng màu đó. Ví dụ như gạch màu tối làm cho căn phòng trông nhỏ hơn trong khi các màu sáng hơn có tác dụng mở rộng không gian. Các kiến ​​trúc sư và trang trí nội thất khuyên bạn nên chọn màu gạch như màu ngà, màu be mật ong, màu xám và màu trắng. Đó là những màu dễ dàng kết hợp với tất cả và luôn có hiệu ứng tốt nhất khi sử dụng chúng.

3. MÀU XÁM CHO SỰ PHỔ BIẾN

   Trong nhiều năm qua, màu xám là một màu không thể thiếu và là thiết yếu lớn cho các xu hướng gạch. Màu này thích hợp cho cả hai, gạch ốp tường và gạch lát sàn , màu xám cho hiệu ứng đất hơn. Nó trông tự nhiên khi bạn cài đặt gạch màu xám trong nhà của bạn. Đó là một sắc thái tuyệt vời cho ngay cả các cơ sở văn phòng của công ty nó trông tinh tế, chuyên nghiệp. Chọn gạch màu xám cho phòng ngủ, nhà bếp và thậm chí cả phòng vẽ nếu bạn thích trang trí tối giản. Bạn có thể kết hợp nó với đồ nội thất màu đen hoặc trắng.

4. MÀU TRUNG TÍNH CHO HIÊN

   Màu trung tính của gạch có xu hướng pha trộn với bất kỳ phong cách trang trí. Và vì hiên là không gian thường dẫn đến phòng khách hoặc các phòng khác, và vì nó chủ yếu là một khu vực rộng của nhà bạn, hãy chọn màu gạch trung tính. Điều này sẽ tăng cường cái nhìn và cảm nhận tổng thể ngoài việc tăng cường không gian phòng.

5. THỬ ỐP GỖ

   Gạch giả gỗ là một trong những xu hướng hot nhất trong việc sử dụng màu sắc trang trí ngày nay và bạn sẽ có được màu sắc tụ nhiên, mộc mạc của gỗ. Loại này luôn được tin dùng và lựa chọn bởi chúng có sẵn trong nhiều màu gỗ tự nhiên và lý do thứ hai - chúng không phải là gạch tự nhiên và giữ các đặc tính rất tốt như độ bền tuyệt vời, độ bền cao và khả năng chống nước. Vì vậy, hãy tô điểm cho ngôi nhà của bạn với những tấm gạch giả gỗ cho ốp tường hay lát sàn tuyệt vời này.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay