Tin tức - Blog

Làm thế nào để chọn mua bồn tắm phù hợp

Làm thế nào để chọn mua bồn tắm phù hợp

06/03/2020

Công việc cảo tạo, tu sửa phòng tắm là điều không đơn giản, việc thay thế 1 thiết bị trong phòng tắm đòi hỏi bạn có nhiều kỹ năng hoặc sự tính toán kỹ nhằm không gây thêm thiệt hại nào khi cải tạo. Dưới đây là hướng dẫn mua bồn tắm để thay thế cho bạn việc cải tạo phòng tắm.

1. Xem xét sở thích của bạn.

Chiều cao, thể trạng, tuổi tác và nhu cầu vận động của bạn đều sẽ ảnh hưởng đến loại bồn tắm bạn chọn. Bạn có thể cần một giải pháp sáng tạo để lắp đặt một bồn tắm lớn hơn so với những gì bạn đã có trước đây, nhưng nếu bạn chưa bao giờ có thể thực sự thư giãn trước đây do vấn đề kích thước, thì việc có kích thước bồn tắm phù hợp sẽ rất đáng ngại.

2. Đo kích thước của không gian chính xác.

Do giới hạn kích thước và sự hiện diện của đồ đạc, hầu hết các phòng tắm chỉ có một vị trí sẽ làm việc cho một bồn tắm. Đo không gian chính xác để bạn biết bạn đang làm việc với cái gì. Một hoặc hai cmcó thể tạo ra một sự khác biệt to lớn.

3. Xem xét loại bồn tắm sẽ phù hợp.

Bồn tắm xây lấp đầy không gian giữa các bức tường, là một lựa chọn phổ biến. Tuy nhiên, các lựa chọn thay thế như bồn tắm góc hoặc kiểu thả trong cũng có sẵn và có thể sử dụng tốt hơn không gian của bạn.

4. Chọn vật liệu bề mặt.

Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng có nhiều lựa chọn cho vật liệu bề mặt bồn tắm , và tất cả chúng đều có ưu và nhược điểm riêng. Bạn có thể xem xét bồn tắm acrylics, bồn tắm gang tráng men, sợi thủy tinh phủ gel, đá cẩm thạch nhân tạo, men thép châu Âu hoặc vật liệu khác. Chi phí sẽ là một yếu tố chính ở đây, nhưng bạn cũng nên xem xét độ bền, sự thoải mái của từng loại đem lại.

5. Xem xét một hệ thống massage.

Đối với một số người, tắm là tiện dụng. Đối với nhiều người khác, tuy nhiên, đó là một cơ hội để ngâm mình và thư giãn. Nếu bạn là loại thứ hai, bạn có thể muốn thêm một bồn tắm phun nước hoặc tắm sục khí để cung cấp tùy chọn massage, nếu không gian cho phép.

Mua thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng giá tốt vui lòng liên hệ hotline: 0968.458.885

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay