Tin tức - Blog

Làm thế nào để có gạch ngoài trời tốt nhất

Làm thế nào để có gạch ngoài trời tốt nhất

15/09/2021

   Hiện nay xu hướng nhà cửa thiên về các khu vực và không gian xanh ngoài trời ngày một nhiều. Do đó khu vực sân vườn hay hiên nhà luôn được chú trọng hơn. Một cách để cải thiện hay nâng cấp tình trạng của không gian ngoài trời của bạn là sử dụng gạch sứ ngoài trời hợp thời trang, thường thay cho sàn nhà bị hỏng hoặc những tấm lát bê tông cũ không đẹp mắt.

Tuy nhiên, có rất nhiều loại gạch ốp lát ngoài trời trên thị trường, và khi các chủ nhà ngày càng nghiên cứu nhiều hơn, họ không chỉ gặp phải sự lựa chọn nhiều về mẫu, màu sắc, họa tiết và kích thước mà còn bị tư vấn kém hoặc không chính xác. Vì vậy chúng tôi sẵn sàng giúp bạn thư giãn và làm cho việc mua gạch ốp lát ngoài trời trở nên thú vị hơn.

Chọn ngói chống trượt

 Thông thường, khi tìm kiếm thứ đẹp nhất, bổ sung hoặc bền nhất, vấn đề quan trọng của sự an toàn thường bị bỏ qua.

May mắn thay, tất cả các loại gạch lát sàn ngoài trời của chúng tôi đều có bề mặt chống trơn trượt cao được chứng nhận. Những điều này đảm bảo độ bám dưới chân tốt mọi lúc, và tạo sự an tâm cho gia chủ, đặc biệt là khi có nước mặt. Gạch sứ chống trơn trượt là khuyến nghị duy nhất của chúng tôi để sử dụng cho khu vực lát gạch ngoài trời.

Chọn màu phù hợp

Điều quan trọng là màu sắc chung của gạch, chứ không phải là của chính mẫu cụ thể, phải bổ sung cho màu tường, cửa ra vào và khung cửa sổ của ngôi nhà bạn. Màu kem sẽ phù hợp với màu nâu và màu cát, xám với đen hoặc trắng.

Ngoài ra, hãy xem xét khu vực được đề cập thường nhận được bao nhiêu ánh sáng tự nhiên. Nếu bạn đủ may mắn để tận dụng ánh nắng mặt trời gần như cả ngày dài, thì một tấm ngói sáng có thể phản chiếu quá nhiều ánh sáng và gây chói mắt khó chịu. Ở đây, ngói hiệu ứng đá phiến tối hơn có thể là lựa chọn tốt hơn là kiểu đá vôi sáng.

Ngược lại, một sân trong có tường bao quanh bởi các tòa nhà cao tầng có thể được sử dụng gạch màu cát nhạt để phản chiếu và tối đa hóa ánh sáng sẵn có.

Chọn kiểu dáng

Cuối cùng, có được phong cách phù hợp. Chúng tôi biết có vô số lựa chọn ngoài kia, nhưng một ngôi nhà nông thôn có thể trông khác thường với ngói hiệu ứng kim loại ở sân trong, giống như ngói hiệu ứng đá phiến nhiều màu sẽ không phù hợp trên sân của một ngôi nhà cực kỳ hiện đại kiểu dáng đẹp.

Nếu khu vườn của bạn có những góc nhọn, những bức tường được trang trí đẹp mắt và những cây cảnh được cắt tỉa cẩn thận, thì một loại gạch đá vôi có nhiều đốm tinh xảo là một lựa chọn hoàn hảo.

Ngược lại, một khu vườn đồng quê xiêu vẹo với những bức tường gạch cổ kính và sơ đồ trồng cây hoang dã sẽ kết hợp hoàn hảo với ngói kiểu ván gỗ hiệu ứng.

Cuối cùng, sự lựa chọn là cá nhân, và không có đúng sai thực sự. Tuy nhiên, một số loại gạch sẽ có cảm giác và đẹp hơn những loại khác tùy thuộc vào hoàn cảnh. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn sử dụng ngắn của chúng tôi ở đây và lựa chọn được đúng loại gạch cho ngoài trời nhà mình.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay