Tin tức - Blog

Làm thế nào để có phòng bếp công nghiệp quyến rũ

Làm thế nào để có phòng bếp công nghiệp quyến rũ

13/01/2020

Kiểu dáng công nghiệp là nhắc tới sự thuận tiện, dễ dàng sử dụng và bảo trì rất thích hợp cho bạn sử dụng mô hình này trong không gian bếp để tạo ra sự độc đáo, phù hợp với nhiều tính cách và tận dụng triệt để cấu trúc nhà bếp của bạn. Trang trí nhà bếp công nghiệp hiện rất được ưa chuộng và bạn nên áp dụng nó cho mình, vậy để làm thế nào để có nhà bếp công nghiệp, hãy theo dõi bài viết của chúng tôi bạn sẽ có ngay cho mình mẹo hay.

Sàn xi măng

Nhà bếp công nghiệp được biết đến với một bố trí mở, rộng rãi để được nhiều chức năng. Nếu bạn chỉ muốn giữ cho trang trí của bạn tập trung vào bản chất chính của một nhà bếp công nghiệp thì thật bình thường hãy thêm một sàn xi măng là một trong những cách tốt nhất. Sàn xi măng là nguyên liệu thô và không bị che khuất làm tăng thêm vẻ phức tạp có ý nghĩa cho căn phòng.

Kệ công nghiệp

Kệ công nghiệp là một phần quan trọng chính trong bất kỳ nhà bếp công nghiệp. Họ thêm một chút độc đáo trong khi vẫn linh hoạt và đầy đủ chức năng. Có một trong nhiều mảnh trang trí thực sự có lợi cho căn phòng. Với nhiều bộ kệ công nghiệp và cho phép chúng trở thành một trong những yếu tố trọng tâm của nhà bếp. Hơn nữa, bạn muốn các kệ để đưa ra một tuyên bố táo bạo trong khi vẫn có mọi thứ bạn cần.

Trần và đường ống không che

Trần nhà và các đường ống dẫn như ống điều hòa, ống nước, ống hút mùi không được che chắn tạo ra một liên lạc công nghiệp liền mạch mà không cần sử dụng nhiều trang trí. Có các ống không được che đậy trong nhà bếp làm tăng thêm cảm giác hiện đại cùng một lúc. Hãy coi đó là một hình thức tuyệt vời trong việc tạo ra nhà bếp công nghiệp của bạn

 

Chiếu sáng công nghiệp

Một trong những yếu tố chính của trang trí công nghiệp là ánh sáng. Ánh sáng đóng một vai trò lớn như vậy trong bất kỳ nhà bếp nào vì nó giúp tăng cảm giác và thẩm mỹ tổng thể của căn phòng. Thêm một vật cố ánh sáng đậm là một hình thức tuyệt vời để mang lại cảm giác công nghiệp cho nhà bếp mà không cần thêm trang trí. Xem xét vật cố ánh sáng của bạn một mảnh đồ nội thất sẽ làm phá vỡ phong cách trang trí mới tìm thấy của bạn.

Gạch thô

Gạch thô là một trong những vật dụng tự nhiên trong nhà dường như không bao giờ thực sự có một không gian cụ thể. Xu hướng tường gạch cổ điển nhưng hiện đại mà không lấy đi quá nhiều từ trang trí có thể đã tồn tại trong phòng. Nếu bạn đã có một bức tường gạch, chìa khóa đang hoạt động xung quanh cho phép nó có khoảnh khắc tỏa sáng của riêng nó. Bạn muốn trang trí của bạn để nổi xung quanh bức tường cụ thể của mình. Giữ trang trí của bạn liền mạch nhất có thể trong khi vẫn tập trung vào bức tường đó.

Bây giờ bạn có thể bắt tay vào việc tạo ra 1 nhà bếp công nghiệp phù hợp cho riêng mình chưa?/???? Hãy theo dõi chúng tôi trên viglacerabm.com để cập nhật những phong cách thiết kế cũng như xu hướng nahf bếp mới nhất trong năm 2020 tới ngay nhé.

Mua thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng giá tốt vui lòng liên hệ hotline: 0968.458.885
 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay