Tin tức - Blog

Làm thế nào để phòng khách nổi bật với gạch

Làm thế nào để phòng khách nổi bật với gạch

12/05/2021

   Bạn đang muốn thêm một chút cá tính độc đáo vào phòng khách của mình? Chọn các thiết kế gạch phong cách và thú vị cho phòng khách là một trong những cách có tác động nhất để tăng thêm vẻ lộng lẫy, duyên dáng và sang trọng cho khu vực này. Gạch là vật liệu phủ sàn và tường bền, đẹp, thời trang và tiết kiệm chi phí nhất. Viglacera mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn gạch hoàn hảo phù hợp với không gian phòng khách của bạn.

Khi bạn chọn gạch làm lớp phủ sàn hoặc tường, bạn đầu tư vào một lựa chọn dễ bảo trì và chắc chắn, hoàn hảo cho các khu vực có lưu lượng người qua lại cao và có tính thẩm mỹ cao. Vì vậy, nó là một sự lựa chọn hợp lý và ưu tiên của nhiều gia chủ.

Ưu điểm lớn nhất của việc chọn gạch cho sàn nhà của bạn là khả năng của vật liệu này để bắt chước bất kỳ cái nhìn hoặc cảm giác nào mà bạn muốn. Từ các hoa văn sống động đến vẻ ngoài như gỗ, đá quyến rũ đến các hoa văn hình học. Bạn có thể chọn bất cứ thứ gì theo sự lựa chọn, sở thích, chủ đề trang trí tổng thể và ngân sách của bạn. Tương tự đối với các loại dán tường. Bạn có thể tạo ra một bức tường theo ý muốn của mình với bất kỳ mẫu nào.

Chọn gạch Viglacera sẽ khiến bạn bị mê hoặc và tha hồ lựa chọn. Nếu bạn thích thử nghiệm diện mạo ngôi nhà của mình, bạn có thể tạo ra một tuyên bố táo bạo bằng cách chọn một mô hình hình học đặc biệt hoặc một bề mặt có kết cấu. Hãy tưởng tượng giao diện của nó sẽ tạo ra và nâng cao khía cạnh trang trí của khu vực.

Dòng gạch trang nhã và hiện đại của chúng tôi mang đến cảm giác sống động và rực rỡ về phong cách cho không gian của bạn. Nếu diện tích phòng khách của bạn rất lớn hoặc hòa vào phòng ăn hoặc nhà bếp , hãy phá vỡ không gian sàn bằng cách sử dụng khu vực có khung hoặc tấm thảm lát gạch có lợi cho phong cách của không gian này. Đừng ngần ngại pha trộn và kết hợp các vật liệu, màu sắc và hoa văn khác nhau trong gạch ốp tường để tạo ra một nét độc đáo phản ánh năng lượng và thuộc tính cá nhân của bạn và tạo ra một cái nhìn liền mạch.

 Gạch Viglacera sử dụng kỹ thuật sản xuất và in gạch tiên tiến đã giúp mang đến nhiều lựa chọn thẩm mỹ hơn cho bạn. Bạn có thể chọn bất kỳ thiết kế gạch nào cho khu vực phòng khách của mình và đảm bảo rằng nó thực sự nổi bật. Trong khi lựa chọn thiết kế gạch phù hợp, hãy đảm bảo rằng nó tạo ra một không gian ấm áp và thân thiện mỗi khi khách tới thăm nhà bạn.

Hãy khiến khách của bạn đến thăm bạn và say mê với không gian phòng khách tuyệt vời của bạn. Hãy ghé thăm cửa hàng gạch Viglacera gần nhất của bạn ngay hôm nay và tham khảo tất cả mẫu thiết kế gạch lát nền hiện đại cho không gian phòng khách nhà bạn.

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay