Tin tức - Blog

Làm thế nào để phòng tắm thân thiện với trẻ nhỏ

Làm thế nào để phòng tắm thân thiện với trẻ nhỏ

21/03/2020

Tạo cảm hứng và niềm vui cho những đứa trẻ của bạn mỗi khi đi tắm là việc nên làm, vậy để làm thế nào để có phòng tắm thân thiện với trẻ và tiện nghi khi sử dụng cho trẻ hãy tham khảo hướng dẫn của chúng tôi để có phòng tắm dễ thương, đáng yêu.

Vanity đôi

Bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng biết rằng khi bạn có nhiều trẻ em dùng chung một phòng tắm, sự hỗn loạn xảy ra, nhất là khi mọi người đang cố gắng chuẩn bị vào buổi sáng và bạn đã chạy muộn. Bằng cách tạo ra hai trạm trang điểm, phòng tắm này cho phép hai đứa trẻ đánh răng cùng một lúc và giảm thời gian chờ đợi.

 

Vòi đôi

Nếu bạn thích ý tưởng về hai thứ phù phiếm nhưng không có không gian trong phòng tắm của bạn, hãy tìm một bồn rửa lớn hơn, ví dụ như một bồn rửa nông trại có thể gắn nhiều vòi chậu. Đó là một cách tuyệt vời để tạo ra ít nhất hai trạm đánh răng mà không cần thêm tủ.

 

Nhiều móc

Nếu bạn có nhiều trẻ em chia sẻ một phòng tắm, móc khăn thêm là phải. Chúng tôi yêu bức tường móc này bởi vì mọi đứa trẻ đều có một khoảng trống cho chiếc khăn của chúng, và không có lý do gì để để khăn trên sàn nhà!

 

Ghế đẩu, ghế bước

Bồn rửa thấp trong phòng vệ sinh công cộng là một ơn trời cho những người ít rửa tay, nhưng điều đó không thực sự thiết thực cho phòng tắm gia đình. Thay vào đó, chọn một bước phân giúp trẻ đạt đến bồn rửa. Và nó không phải là một cái nhựa lớn, cồng kềnh. Chúng tôi yêu chiếc ghế đẩu bằng gỗ kiểu dáng đẹp trong phòng tắm hiện đại này.

 

Khăn dễ tiếp cận

Tủ phòng tắm đôi khi cần phải được khóa để giữ hóa chất và làm sạch vật tư khỏi tầm tay của bàn tay nhỏ. Nếu bạn cần thêm không gian cho các vật dụng tắm của con bạn, hãy tìm một bàn trang điểm có kệ mở. Phòng tắm này có khăn dễ tiếp cận và dễ nhìn cho những người nhỏ bé.

 

Lưu trữ dễ dàng tiếp cận

Nếu bạn không có bàn trang điểm hoặc tủ dưới bồn rửa, hãy đầu tư vào giỏ lưu trữ. Nó là một lựa chọn tuyệt vời để chọn đồ chơi tắm và tránh xa tầm mắt khi đi qua.

 

Bảng màu

Bạn không cần phải quá nhiệt tình với chủ đề trong phòng tắm của trẻ em. Chỉ cần một màu sắc có thể vui vẻ và vui tươi. Chúng tôi yêu thích các điểm nhấn màu xanh lá cây đơn sắc trong phòng tắm này.

 

Mặt bàn sáng

Nếu trẻ của bạn muốn có nhiều màu sắc, nhưng bạn không muốn sơn tường hoặc tủ, hãy xem xét một mặt bàn táo bạo. Chúng tôi yêu thích quầy màu hồng nóng bỏng trong phòng tắm màu trắng sắc nét này.

 

Hình nền vui nhộn

Hãy để con bạn  thể hiện cá tính của chúng và thể hiện bản thân với một hình nền táo bạo, đầy màu sắc. Nếu bạn đang hồi tưởng về trải nghiệm khủng khiếp khi xóa hình nền, đừng lo lắng. Hình nền đã đi một chặng đường dài, và ngày nay có hàng tấn tùy chọn có thể tháo rời và dán vinyl.

 

Bức tranh tường trần

Một cách khác để vẽ tranh tường là một bức tranh tường tuyên bố. Chúng tôi thích cách phòng tắm tuổi teen này sử dụng trần nhà nghiêng, lúng túng với một dấu hiệu lặn sơn có liên quan đến chủ đề bãi biển của căn phòng.

 

Ghế tắm

Một chiếc ghế dài khi tắm là một tính năng mà chúng ta thường kết hợp với người cao niên khi thiết kế phòng tắm, nhưng nó cũng rất tốt cho trẻ em. Và một kệ thưởng để lưu trữ đồ chơi.

Mua thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng giá tốt vui lòng liên hệ hotline: 0968.458.885

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay