Tin tức - Blog

Làm thế nào để sử dụng gạch cho phòng tắm nhỏ

Làm thế nào để sử dụng gạch cho phòng tắm nhỏ

15/07/2020

   Việc sử dụng cho không gian phòng tắm nhỏ là điều khá khó khăn đối với những ai không biết phối hay bố trí gạch nhằm tạo cho không gian phòng trông lớn hơn. Không phải loại gạch nào cũng sẽ phù hợp với phòng tắm nhỏ. Vậy làm thế nào để bạn chọn gạch tốt nhất cho phòng tắm của bạn? Bài viết này cho bạn biết chính xác gạch nào phù hợp cho phòng tắm nhỏ của bạn.

1. SỬ DỤNG MÀU NHẠT HƠN

   Bạn muốn làm cho phòng tắm nhỏ của bạn trông rộng rãi hơn? Sử dụng gạch màu sáng như trắng, kem, màu vàng nhạt, vv để mang lại hiệu quả mở rộng. Bạn cũng nên tránh các dòng vữa màu tối hơn trong phòng tắm của bạn, ví dụ, gạch trắng và các dòng vữa đen hoặc nâu. Điều này làm cho nó trông giống như một cái hộp gò bó chật hẹp.

   Mở rộng phòng tắm của bạn với màu sắc nhẹ hơn và làm cho không gian trông nhẹ nhàng và thoáng mát. Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao trần nhà luôn được sơn màu trắng? Trần được sơn màu trắng để làm cho chúng trông lớn hơn, rộng hơn.

2. GẠCH LÁT CHÉO

   Thêm sức sống cho không gian phòng tắm nhỏ của bạn bằng cách đặt gạch theo đường chéo. Điều này thêm nhiều sâu và cái nhìn độc đáo cho không gian nhỏ. Vì vậy, nếu bạn muốn làm cho phòng tắm trông thú vị, hãy đặt gạch theo đường chéo.

   Đặt chúng theo đường chéo điều này là do tất cả chúng ta thấy lạ hơn so với gạch được đặt ngang hay dọc. Tuy nhiên, các viên gạch được đặt ở góc 45 độ tạo ra một hình ảnh trực quan tuyệt vời. Nhược điểm duy nhất của việc đặt chúng theo đường chéo là rất khó để cắt chúng theo hình dạng đó.

3. GẠCH KHỔ LỚN

   Gạch khổ lớn luôn làm cho phòng nhỏ cảm thấy lớn hơn. Đặt chúng ở khu vực lớn hơn trong các khu vực nhỏ làm cho căn phòng trông không bị nhỏ. Tuy nhiên, hãy hạn chế chọn gạch lớn ở toàn bộ phòng tắm vì điều này sẽ khiến gạch làm chìm không gian phòng tắm của bạn.

 Bạn có thể sử dụng gạch khổ lớn lát cho sàn phòng tắm hay sử dụng cho tường có vòi sen nhằm tạo 1 bức tường làm điểm nhấn như vậy sẽ khiến phòng tắm trở nên đẹp hơn, rộng hơn rất nhiều.


   Vì vậy, đây là một vài quy tắc cần xem xét khi đặt gạch ở những khu vực nhỏ - có thể là phòng tắm hoặc phòng ngủ của bạn. Tiếp tục theo dõi chúng tôi và tìm ra những mẹo hữu ích, hướng dẫn thú vị để trang trí cho tổ ấm của bạn trở nên hoàn hảo.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay