Tin tức - Blog

Làm thế nào lựa chọn thiết bị vệ sinh chất lượng tốt

Làm thế nào lựa chọn thiết bị vệ sinh chất lượng tốt

09/03/2020

Như với bất kỳ sản phẩm nào, bạn thường đánh giá chất lượng của các thiết bị vệ sinh dựa trên chất lượng của nguyên liệu thô mà chúng được tạo ra. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của sản phẩm hoặc thời gian bạn có thể sử dụng. Ngoài ra, bạn đo lường chất lượng dựa trên lợi ích hoặc tính năng của các sản phẩm này.

  1. Bền chặt

Cho dù bạn thích một vật liệu gốm, acrylic, đá cẩm thạch, sợi thủy tinh hoặc một loại thiết bị phòng tắm khác, bạn muốn xem xét chất lượng và kết thúc của nguyên liệu thô được sử dụng. Bạn muốn một cái bền, với lớp hoàn thiện không dễ bị phai hay nứt.

  1. Men dày hơn  

Lớp men, lớp phủ bề mặt giống như thủy tinh, cho phép các thiết bị vệ sinh không thấm nước và bảo vệ nó khỏi hóa chất. Men càng dày, nói chung, tuổi thọ của nó càng dài. Ngoài ra, bạn càng sử dụng và làm sạch các thiết bị vệ sinh, men càng bị hao mòn nhanh.

  1. Màu dày hơn

Màu sắc hoặc lớp phủ ngoài được áp dụng trước khi tráng men. Màu sắc được áp dụng càng dày, càng ít phai màu trên các cạnh và màu sắc thậm chí trên toàn bộ mặt hàng.

  1. Tiết kiệm nước

Có những nhà vệ sinh có khả năng xả nước yếu, có thể dẫn đến hệ thống ống nước có vấn đề, hay lực xả yếu khiến cho bị tắc. Tìm hiểu xem một bồn cầu tiết kiệm nước có thể làm công việc của nó trong một lần xả hoặc nhiều hơn.

  1. Dễ dàng để làm sạch

Đây không cần bảo trì cao cho chăm sóc hàng ngày, đó cũng là 1 tiêu chí cho việc chọn thiết bị nhà vệ sinh, phòng tắm cho bạn. Các sản phẩm có thiết kế tối giản là điều tuyệt vời cho bạn lựa chọn bởi nó không có quá nhiều góc, khe khiến bạn khó vệ sinh, lau chùi.

  1. Chọn đúng thiết kế và kích cỡ

Bồn cầu có thiết kế 1 khối hoặc 2 khối.

Chậu rửa, Lavabo có kiểu dáng bạn cần hoặc laoij 1 lỗ hay nhiều lỗ.

Lựa chọn bồn tắm trái hoặc phải, đặc biệt lưu ý tới diện tích phòng để lựa chọn sao cho vừa, phù hợp hoặc biện pháp thay thế bồn tắm là vách tắm hoặc sen tắm đi bộ.

Vòi hoa sen tắm phù hợp với phòng tắm hoặc bồn tắm.

Mua thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng giá tốt vui lòng liên hệ hotline: 0968.458.885

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay