Tin tức - Blog

Lắp đặt các loại phụ kiện phòng tắm hợp lý nhất

Lắp đặt các loại phụ kiện phòng tắm hợp lý nhất

10/06/2021

    Phụ kiện phòng tắm thường là một trong những hạng mục cuối cùng được lắp đặt trong quá trình tu sửa hoặc xây mới. Đây cũng là khu vực rất dễ xảy ra sai sót, dẫn đến thiệt hại tốn kém cho công việc lát gạch và các lớp hoàn thiện khác. Hãy sử dụng ngay lần đầu tiên bằng cách tuân theo các nguyên tắc tiêu chuẩn và đảm bảo mỗi vật dụng phù hợp với bố cục phòng tắm. 

1. Các loại thanh treo khăn, vòng khăn

Theo nguyên tắc chung, thanh treo khăn tắm và các phần cứng khác của khăn tắm phải được bố trí thuận tiện gần mỗi bồn rửa và đồ cố định trong bồn tắm. Thanh thường hoạt động tốt nhất trên bức tường dài nhất trong phòng tắm và phải dài (theo chiều ngang) càng tốt. Móc khăn và móc áo có thể được sử dụng một mình hoặc theo nhóm và dễ dàng lắp trên các bức tường ngắn hơn thanh treo khăn.

Các thanh treo khăn tắm tiêu chuẩn phải cao hơn mặt sàn từ 1m1 đến1m3. Giá để khăn kiểu khách sạn (kết hợp thanh treo khăn và kệ trên cùng và thường lắp phía trên nhà vệ sinh) phải cao hơn sàn ít nhất 1m1. Móc treo khăn hoặc áo choàng phải cao hơn sàn 1m6. Nhiều móc phải được đặt cách nhau tối thiểu là 20cm. Vòng khăn phải cao hơn mặt bàn trang điểm ít nhất 40cm, nếu có.

2. Gương soi

   Gương có thể được lắp đặt ở các độ cao khác nhau, tùy thuộc vào loại gương. Theo nguyên tắc chung, chúng nên được lắp đặt cao hơn sàn hoàn thiện từ 1m1 đến 1m3, tính đến mép dưới của gương.

Gương thường được đặt chính giữa bồn rửa hoặc mặt bàn trang điểm , nhưng điều này có thể thay đổi tùy theo bố cục phòng tắm và kích thước gương. Khi công chúng sử dụng phòng tắm, bạn nên có ít nhất một gương soi toàn thân.

3. Đĩa, hộp xà phòng

Đĩa xà phòng nên được lắp cao hơn mặt sàn hoàn thiện từ 1m1 đến 1m3 và phải được đặt ở vị trí ngoài vòi hoa sen. Đối với hộp xà phòng phải được lắp đặt ở kích thước tối thiểu là 1mvà tối đa là 1m2. Nút nhấn của bộ phân phối không được cao hơn mặt sàn 1m1.

4.Móc giấy vệ sinh

Các  móc giấy để giữ giấy có thể được cài đặt giữa 50cm và 70cm từ sàn nhà. Bất kể chiều cao là bao nhiêu, giá đỡ phải cao từ 20 đến 30cm so với mép trước của bồn cầu, được đo đến chính giữa giá đỡ.

5. Tủ treo tường

Tủ tường trong phòng tắm thường được lắp đặt ở độ cao 1m4 so với mặt sàn. Điều này cung cấp khoảng trống 45cm  so với bàn trang điểm cao 90cm tiêu chuẩn (có mặt bàn). Chiều cao tủ có thể thay đổi theo các chiều cao khác nhau của bàn trang điểm (hoặc chiều cao của bồn cầu, khi tủ được gắn phía trên bồn cầu), nhưng tối thiểu là 45cm không gian trống phía trên bàn trang điểm.

Bằng các hướng dẫn và nơi bố trí phụ kiện phòng tắm chắc chắn bạn sẽ có phòng tắm hợp lý và tiện dụng nhất. Tiếp tục theo dõi các ẹo cũng như các sản phẩm phụ kiện phòng tắm mới nhất tại đại lý thiết bị phòng tắm Bùi Minh chúng tôi

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay