Tin tức - Blog

Loại gạch thương mại cho nhà hàng, văn phòng tốt nhất

Loại gạch thương mại cho nhà hàng, văn phòng tốt nhất

10/09/2021

   COVID-19 đã khiến nhiều cửa hàng, quán bar, khách sạn, nhà hàng và tòa nhà văn phòng xem xét lại không gian của họ. Bây giờ là thời điểm tốt nhất để xem xét đưa ra các bản cập nhật sẽ tạo ra bầu không khí mới mẻ chào đón sự trở lại của khách hàng sau thời gian giãn cách.

Yếu tố quan trọng nhất khi nói đến một thiết kế thương mại thành công là gì? Tạo một địa điểm gây ấn tượng phù hợp với khách hàng tiềm năng, thiết lập một môi trường thoải mái và phong cách cho người lao động, hay tối đa hóa tiện ích cho khu đất vuông đắt tiền của bạn. 

Gạch không chỉ là giải pháp cho tường và sàn lâu bền cho ngành bán lẻ và khách sạn, mà còn là cơ hội để tạo ra những không gian có một không hai và nổi bật! Từ vẻ ngoài tuyệt đẹp cho đến việc bảo trì dễ dàng hơn thảm và các lựa chọn gạch lát bằng gỗ cứng, gốm, sứ, thủy tinh và đá tự nhiên có rất nhiều thứ để cung cấp cho các tòa nhà văn phòng, cửa hàng bán lẻ, quán cà phê và thậm chí cả khách sạn!

Cho dù bạn đang thiết kế cho một văn phòng nhỏ hay không gian nghỉ dưỡng sang trọng, điều cốt yếu là tạo ra sự kết hợp phù hợp giữa tính thẩm mỹ và chức năng để có một thiết kế gạch lát thành công. Trước khi chúng tôi đi sâu vào một số ý tưởng thiết kế đầy cảm hứng, có một vài yếu tố chúng tôi muốn đề cập đến để lựa chọn gạch lát nền trong thiết kế thương mại.

Độ bền của gạch luôn là yếu tố quan trọng được xem xét trong các loại gạch thương mại, nhưng đó là điều tuyệt đối bắt buộc đối với các ứng dụng sàn. Kiểm tra tài liệu của nhà sản xuất là bước đầu tiên để đảm bảo gạch của bạn phù hợp để sử dụng cho mục đích thương mại . Khi nói đến gạch men và sứ , xếp hạng PEI nên được bạn cân nhắc hàng đầu, liên quan đến xếp hạng độ mòn (hoặc xếp hạng độ bền) của gạch. 

Mức đánh giá là chỉ số quan trọng nhất của độ bền của gạch. Xếp hạng này nằm trong khoảng từ một đến năm, trong đó 1 là kém bền nhất và 5 là chống nứt hoặc vỡ cao nhất. Đánh PEI giúp chúng ta chắc chắn rằng sàn ngói thương mại của chúng tôi là bền đủ để chịu được hao mòn mong chờ ở một khu vực có lưu lượng cao, do đó gạch đứng lên để sử dụng nặng.

Đảm bảo bạn chọn đúng loại gạch lát nền sứ của bạn là chìa khóa để đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho việc lắp đặt gạch thương mại của bạn! 

Mặc dù độ bền mài mòn bề mặt là cực kỳ quan trọng khi chọn loại gạch phù hợp cho doanh nghiệp, nhưng đó chỉ là một khía cạnh cần xem xét khi lựa chọn sàn gạch thương mại. Khả năng chống trượt của ngói thương mại cũng cần được tính đến, có thể được đánh giá bằng cách kiểm tra Hệ số ma sát động (DCOF) và độ hoàn thiện của ngói.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đây là mức độ chống trơn trượt tối thiểu đối với các sàn nội thất cao cấp dự kiến ​​sẽ bị ướt bởi nước . Ngoài nước, có vô số các điều kiện khác có thể gây ướt sàn, chẳng hạn như dầu, mỡ, v.v.

    Chúng tôi khuyên bạn nên làm việc chặt chẽ với nhà thầu để đánh giá các điều kiện dự kiến ​​trên các bề mặt sàn và đảm bảo rằng gạch lát nền của bạn có đủ khả năng chống trượt cho mục đích sử dụng. Để đảm bảo tỷ lệ ma sát cao hơn, bạn luôn có thể chọn gạch đá tự nhiên với lớp hoàn thiện mài dũa, kết cấu hoặc mờ để đảm bảo sàn gạch thương mại của bạn không có bề mặt trơn trượt, đặc biệt là khi ẩm ướt.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay