Tin tức - Blog

Lựa chọn thiết bị cho phòng tắm của bạn

Lựa chọn thiết bị cho phòng tắm của bạn

26/02/2020

Phòng tắm hiện nay trở nên sống động với tất cả các đồ đạc, thiết bị có thể có để đảm bảo rằng các phòng này có phong cách riêng, hoàn chỉnh với các phụ kiện bắt mắt và cuối cùng được tạo ra để thoải mái và sang trọng. Điều quan trọng là bạn cần đảm bảo rằng các thiết bị có sẵn có thể đưa ra quyết định hợp lý liên quan đến đồ đạc mà bạnchọn cài đặt trong phòng tắm. Dưới đây là những thiết bị có trong phòng tắm và cách chọn phù hợp cho bạn

Lựa chọn chậu rửa 

Chậu rửa trong phòng tắm không còn là nơi để mọi người rửa mặt và tay nó không phải là một trong những trung tâm của phòng tắm, và điều này có nghĩa là bạn cần phải cẩn thận chọn đồ của bạn. Chẳng hạn, sở thích phong cách cá nhân của bạn sẽ đóng một vai trò lớn trong việc xác định xem bạn muốn chọn một chiếc bàn trang điểm hay bồn rửa, nhưng bạn cũng cần đảm bảo rằng bạn đã cân nhắc thực tế, cũng như thiết kế tổng thể của phòng tắm.

Chậu rửa đơn hay treo tường cũng là 1 lựa chọn trong trường hợp này vì nó khá rẻsẽ phù hợp với bất kỳ phòng tắm nào, bất kể kiểu dáng hay thiết kế. và cùng có thể chọn bất cứ màu sắc nào từ màu sứ trắng truyền thống cho đến những màu nổi bật, độc đáo.

Chậu rửa kèm tủ chứa, bộ tủ chậu hay còn gọi là Vanity, bồn rửa bàn trang điểm phổ biến nhất trong các phòng tắm lớn hơn, do thực tế là bàn trang điểm có xu hướng chiếm nhiều diện tích sàn hơn. Với kiểu dáng này một chậu rửa vuông được xây dựng ngay trên đỉnh của quầy, với sự chuyển đổi suôn sẻ từ chậu rửa đến nơi bạn có thể giữ mọi thứ từ khăn cho đến các sản phẩm cá nhân của bạn. Ngoài ra tủ che giấu đường ống từ bồn rửa, điều đó có nghĩa là nó làm tăng tính thẩm mỹ của phòng tắm. Tuy nhiên, tùy chọn mà bạn chọn sẽ được quyết định rất nhiều bởi sở thích cá nhân của bạn, vì vậy hãy ghi nhớ điều này khi đưa ra quyết định.

Lựa chọn bồn tắm, vòi sen

Các đồ đạc chính khác trong phòng tắm bao gồm bồn tắm và vòi hoa sen, có thể ngay lập tức thu hút sự chú ý của bạn khi bạn bước vào phòng, nếu chúng được chọn đúng. Một trong những quyết định chính mà bạn sẽ cần phải đưa ra khi lựa chọn giữa những món đồ này là liệu bạn có thích tắm hay tắm vào buổi sáng hay buổi tối hay không. Khi bạn đã đưa ra quyết định này, bạn có thể chọn cài đặt một hoặc cả hai tùy chọn này vào phòng tắm trong khi cân nhắc các yếu tố thiết kế.

Bồn tắm thường lớn hơn, to hơn và bắt mắt hơn với vòi sen, khiến chúng trở thành một trong những lựa chọn hoàn hảo cho những ngôi nhà theo phong cách truyền thống. Tuy nhiên, đừng để bị lừa bởi vì có rất nhiều bồn tắm theo phong cách hiện đại sẽ phù hợp hoàn hảo với bất kỳ phòng tắm hiện đại nào; bạn chỉ cần dành một chút thời gian để đi tham khảo kiểu dáng mẫu mã. Sau khi bạn đã đưa ra quyết định liên quan đến kiểu bồn bạn muốn, hãy chắc chắn rằng bạn ngồi trong đó một lúc để xác định xem nó có thực sự thoải mái hay không. Hãy nhớ rằng, những bồn tắm lớn nhất không phải lúc nào cũng là những cái tốt nhất trên thị trường vì vậy hãy chắc chắn rằng mức độ thoải mái của bạn luôn được tính đến khi quyết định.

Phụ kiện phòng tắm

Sau khi bạn đã chọn đồ đạc chính của phòng tắm, bạn có thể chuyển sang thiết kế trang trí tổng thể của căn phòng, thêm một số phụ kiện như giá treo khăn, móc áo, kệ xà phòng với nhiều kiểu dáng thú vị và tăng sức hấp dẫn của phòng tắm với một số màu sắc tuyệt vời. Điều quan trọng là phải đảm bảo rằng bạn khớp các đồ đạc với giao diện chung của căn phòng.

Mua thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng giá tốt vui lòng liên hệ hotline: 0968.458.885

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay