Tin tức - Blog

Lựa chọn vòi tắm hoàn hảo?? Bạn đã biết.

Lựa chọn vòi tắm hoàn hảo?? Bạn đã biết.

09/12/2019

Lựa chọn vòi tắm cho phòng tắm là điều khiến ai cũng phải đau đầu. làm thế nào đễ chọn mua được loại vòi tắm tốt, vòi tắm đôi, hay vòi tắm bình thường??? Bạn hãy tham khảo những gợi ý về vòi tắm mà chúng tôi nêu ở bài viết dưới đây sẽ phần nào giúp bạn giải quyết được vấn đề mà ban gặp phải..

Nên chọn loại vòi tắm nào

Một khu vực tắm đẹp được hầu hết mọi người mong muốn. Một nơi để thư giãn và sả stress, phòng tắm theo phong cách nào đi nữa thì cũng đều là một tâm điểm quan trọng cho nhiều sự lắp đặt. 

Chúng tôi tin rằng đó là sự chú ý đến chi tiết, những thứ 'nhỏ' như vòi. Vòi rất quan trọng. Nếu chọn sai, nó có thể phá hủy đi tiện ích của phòng tắm.

Mặt khác, một vòi nước tắm thiết kế đơn giản có thể có tác dụng tuyệt vời đối với những gì trông giống như một bồn tắm trung bình. Dưới đây là một danh sách định nghĩa vòi tắm mà bạn cần quan tâm.

Vòi tắm đôi

Vòi tắm đôi là cực kỳ phổ biến, đặc biệt là cho nội thất phòng tắm truyền thống. Rất lý tưởng cho bồn tắm với hai lỗ vòi nước, vòi twin-tắm có vòi riêng biệt khác nhau cho các vòi nóng và lạnh. Trong khi các mô hình hiện đại và truyền thống có sẵn, vòi chậu đôi cổ điển là một lựa chọn phổ biến vì khả năng thích ứng của chúng.

Vòi hoa sen tắm trộn 

Vòi trộn bồn tắm cũng rất phổ biến và có thể được trang bị cho nhiều loại bồn tắm khác nhau. Chúng cho phép chức năng và hợp nhất thành một vòi để kiểm soát hoàn toàn nhiệt độ nước. Vòi tắm trộn có trong một loạt các phong cách và kết cấu hoàn hảo để tạo những  điểm nhấn quan trọng trong việc thiết kế phòng tắm. 

Trong khi tắm thư giãn là một cách hoàn hảo để kết thúc một ngày căng thẳng, đôi khi bạn không có thời gian có nghĩa là tắm vòi sen là phù hợp hơn. Bằng cách chuyển đổi phòng tắm của bạn thành khu vực tắm, vòi tắm trộn vòi hoa sen cung cấp cho bạn sức mạnh để lựa chọn. Ngoài ra, chúng là tuyệt vời để trưng bày một số thiết kế tốt nhất xung quanh.

Vòi tắm đặt sàn 

Nếu có thể chi trả cho không gian sang trọng trong phòng tắm của bạn, thì vòi tắm đứng là một vòi được làm cho phòng tắm độc lập mà không có bất kỳ lỗ khoan trước nào, một bồn tắm đứng là cần thiết. Cho dù đó là cho mảnh hiện đại hoặc truyền thống, một sàn đứng tap là một tính năng thiết kế thanh lịch mà thực sự sẽ làm cho phòng tắm của bạn  trở thành một trung tâm cảnh quan tuyệt đẹp.

 Để tham khảo thêm 1 số mẫu vòi tắm chất lượng hãy ghé qua cửa hàng trực tuyến của chúng tôi  viglacerabm.com hoặc bạn gọi ngay qua hotline: 0968.458.885
để đưuọc tư vấn về sản phẩm mà bạn đang quan tâm.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay