Tin tức - Blog

Lưu ý khi mua vòi chậu Viglacera

Lưu ý khi mua vòi chậu Viglacera

27/09/2022

Vòi chậu Viglacera trên thị trường hiện nay đã và đang được sử dụng rộng rãi với nhiều mẫu mã đa dạng cũng như chất lượng dòng sản phẩm ngày càng được khẳng định trong ngàng thiết bị vệ sinh. Tuy nhiên có khá nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng trà trộn trên thị trường, vậy nên để chọn được sản phẩm tốt nhất thì hãy nắm bắt một số lưu ý khi mua vòi chậu Viglacera ở bài viết sau.

Phần lớn những loại sản phẩm hàng nhái kém chất lượng được bán trôi nổi thường có giá thành rẻ và có mặt khắp mọi nơi. Tuy nhiên, chất lượng không đảm bảo về độ bền và an toàn sức khỏe cho người dùng. Bởi các linh kiện trong sản phẩm không được kiểm soát nguồn gốc, chất lượng nên có thể được làm từ vật liệu chất lượng kém và không đảm bảo tiêu chuẩn. Một số lưu ý cần xem xét khi mua sản phẩm vòi chậu Viglacera cần nắm bắt sau:

Một số điểm lưu ý mua vòi chậu Viglacera

Đầu tiên cần quan sát kỹ bề mặt, độ tinh xảo trong từng góc cạnh sản phẩm vòi chậu Viglacera cùng các chi tiết linh kiện (hay cả chi tiết link kiện phụ như đai ốc, chân cấp, gioăng điện, dây cấp) để đảm bảo chọn được sản phẩm chất lượng tốt.

Thứ 2 là lớp mạ của sản phẩm: Đối với những hàng nhái có lớp mạ mỏng nên sau thời gian ngắn sử dụng bề mặt sẽ biến màu, bị xỉn màu hoặc bong tróc. Còn với hàng vòi chậu Viglacera chính hãng, chất lượng cao có bề mặt mạ Ni/Cr đa lớp. Hãy chú ý xem xét sẽ thấy lớp mạ chất lượng tốt sẽ sáng bóng và soi vào thấy độ sâu của lớp mạ, bề mặt không bị các chấm li ti trên bề mặt.

Với những sản phẩm nhái, lõi chia nước chất lượng kém sẽ nhanh hư hỏng gây rò rỉ nước, gãy vỡ do làm bằng chất liệu nhựa sẽ không chịu được nhiệt, nhanh lão hóa và khả năng chịu mài mòn kém. Lõi chia nước chất lượng không dùng tay điều khiển tay gạt đóng mở gạt qua lại sẽ có cảm giác nhẹ bâng, hời hợt, lỏng lẻo. Còn với lõi chia nước của vòi chậu Viglacera chính hãng chất lượng đảm bảo tốt sẽ cho cảm giác chắc tay, trơn tru, dừng ngắt dứt khoát và đầm tay. Phần dây sen chất lượng không tốt nhanh đứt, bung vỏ bọc inox và rò rỉ nước.

Tuy nhiên, để đảm bảo độ bền cho sản phẩm vòi chậu Viglacera được tốt nhất thì việc vệ sinh các thiết bị này cần chú ý. Thiết bị có bám dầu mỡ như vòi rửa bát đặc biệt ngay cổ, đầu vòi đặc biệt ở tay gạt,... thì dùng giẻ thấm nước để loại bỏ dầu mỡ bám trên sản phẩm, vừa sạch vừa làm tăng độ bóng. Nếu vòi chậu Viglacera bị ảnh hưởng bởi nguồn nước hoặc trầy xước nhẹ thì bạn có thể dùng miếng mút hay rẻ mềm đánh bóng bề mặt, dùng vải xô lau lại khiến thiết bị này sáng bóng hơn nhiều.

Nếu cần tư vấn thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Bùi Minh qua thông tin:

>> Hotline: 0968458885

>> Website: Viglacerabm.com

>> Fanpage: Thiết bị vệ sinh Bùi Minh

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay