Tin tức - Blog

Lý do tại sao gạch lại được sử dụng nhiều nhất

Lý do tại sao gạch lại được sử dụng nhiều nhất

19/02/2020

Trong khi gạch về mặt kỹ thuật là bất cứ thứ gì được cắt thành các kích thước bằng nhau và được đặt trên một bề mặt phẳng, mọi người hay gọi đá tự nhiên là gạch. Gạch phổ biến là những loại gốm hoặc thủy tinh hóa, và nhân tạo. Theo truyền thống, gạch được đặt dưới sàn và do đó chỉ giới hạn trong phòng tắm và nhà bếp. Nhưng bây giờ với sự đa dạng của các tùy chọn mà những viên gạch này phải cung cấp, mức độ phổ biến của chúng đã tăng lên gấp nhiều lần. Theo các chuyên gia có một lý do rất tốt gạch được ưa thích hơn đá tự nhiên. Dưới đây là 5 lý do như vậy:

  1. Xem và cảm nhận

Với sự tiến bộ trong công nghệ, diện mạo của tất cả các loại đá tự nhiên và thậm chí cả gỗ, khảm, v.v ... có thể được nhân rộng trên gạch và kết quả là tuyệt vời. Các công ty gạch cũng đã hoàn thiện các lớp trên bề mặt với lsự tự nhiên của đá hoặc gỗ để cho gạch trông thật hơn.

  1. Đa dạng

Giống như tất cả những điều tự nhiên, có giới hạn về số lượng tùy chọn có sẵn trong đá tự nhiên. Tuy nhiên, với gạch, người ta có thể có được độ bóng chính xác, hoàn thiện và tùy chọn đá một mong muốn. Không phải là số lượng hạn chế cũng không phải là kết thúc hoặc màu sắc.

  1. Thay thế

Nếu một hòn đá vỡ, nó không dễ dàng để thay thế nó. Mỗi lô có một chút khác biệt về màu sắc hoặc hoa văn. Với ngói, người ta có thể dễ dàng thay thế với số lượng nhỏ hoặc lớn.

  1. Bảo trì

Gạch dễ bảo trì hơn đá tự nhiên, không bị ố và có thể dễ dàng làm sạch. Gạch có thời tiết tổng thể nhiều hơn và chống hao mòn hơn so với các đối tác tự nhiên của nó. Đá tự nhiên cần phải được đánh bóng thường xuyên và bảo trì cao hơn nhiều so với gạch.

  1. Cung cấp sự sáng tạo:

Vì chúng được sản xuất trong một nhà máy và được sản xuất bởi thiên nhiên, gạch mang đến rất nhiều cơ hội để sáng tạo. Thị trường có đầy đủ các lựa chọn thú vị như gạch nạm Swarovski, gạch dát, gạch in nghệ thuật pop, v.v.

Kiểm tra các gạch kiến trúc nổi bật để tìm cảm hứng: 

https://viglacerabm.com/gach-kien-truc

Mua thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng giá tốt vui lòng liên hệ hotline: 0968.458.885
 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay