Tin tức - Blog

Mẫu chậu chân lửng đẹp và những ưu điểm nổi trội

Mẫu chậu chân lửng đẹp và những ưu điểm nổi trội

02/08/2022

Chậu rửa/ lavabo chân lửng có những ưu điểm riêng và có nét đẹp riêng trong không gian phòng tắm. Nếu bạn đang băn khoăn có nên chọn loại chậu rửa này hay không, hãy tham khảo một số thông tin dưới đây.

 

Ưu điểm của chậu rửa mặt chân lửng

Chậu rửa chân lửng là dòng chậu có phần chân chỉ dài trong khoảng từ 24 đến 34 cm. Mục đích của phần chân chậu là che đi phần ống xả phía bên trong để giúp đem đến tính thẩm mỹ cao. Đồng thời nó còn có tác dụng bảo vệ chất lượng cho phần ống xả này.

+ Ưu điểm lớn nhất của chậu rửa mặt chân lửng là dễ vệ sinh. Bởi phần chân chậu chỉ ngắn không chạm đất nên sẽ không gây tích tụ bụi bẩn, thuận tiện cho quá trình tẩy rửa, vệ sinh.

 

 

+  Đồng thời, một ưu điểm khác của dòng chậu này là tiết kiệm diện tích. Phía dưới chân chậu, bạn có thể đặt những vật dụng cần thiết dùng cho phòng tắm. Vì vậy, đây sẽ là một lựa chọn phù hợp dành cho những nhà vệ sinh không có ưu thế về diện tích.

+ Ngoài ra, dòng sản phẩm chậu rửa chân lửng còn có ưu thế về giá thành hơn hẳn so với các loại chậu khác. Giúp các gia đình có thể tiết kiệm được một khoản chi phí cho phòng tắm.

Mẫu chậu rửa chân lửng Viglacera được ưa chuộng

Chậu treo tường chân lửng Viglacera V39

Mẫu chậu rửa Viglacera V39 thiết kế chân lửng ngắn. Sử dụng sản phẩm sẽ giúp tiết kiệm được khoảng  không gian phía dưới chân chậu để đựng các vật dụng cần thiết. Chậu V39 có kích thước 520 x 440 x 150 mm khá nhỏ gọn nên sẽ phù hợp với nhiều phòng tắm khác nhau.

 

 

Chậu treo tường Viglacera V36 chân lửng

Sản phẩm chậu treo tường chân lửng của Viglacera V36 mang thiết kế hiện đại, dễ ứng dụng. Kiểu dáng chậu theo khuôn hình chữ nhật tạo nét đẹp sang trọng cho các không gian.

Được ứng dụng công nghệ nano nung, sản phẩm có khả năng kháng khuẩn cực tốt, chống bám dính hiệu quả. Do đó, đây cũng là một mẫu chậu rất đáng để bạn lựa chọn cho công trình phụ gia đình.

 

 

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay