Tin tức - Blog

Mẫu gạch 30×60 giả gỗ ốp tường đẹp và thường được chọn nhiều nhất

Mẫu gạch 30×60 giả gỗ ốp tường đẹp và thường được chọn nhiều nhất

21/04/2022

Bạn yêu thích mẫu gạch giả gỗ và muốn ốp tường trong không gian phòng khách hoặc các vị trí khác, mẫu gạch 30x60 là lựa chọn tuyệt vời nhất hiện nay. Dưới đây là một số mẫu gạch giả gỗ ốp tường 30x60 đẹp thường được chọn nhiều nhất bạn có thể tham khảo.

 

Gạch 30×60 giả gỗ màu nâu sáng

Mẫu gạch ốp kích thước 30×60 với gam màu nâu sáng đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho không gian phòng khách. Với gam màu hiện đại mang đến tính thẩm mỹ cao và nguồn cảm hứng cho các thành viên trong gia đình.

Mẫu gạch mang đến không gian tươi sáng, tràn đầy năng lượng. Bên cạnh đó với các đường vân gỗ mang đến sự sang trọng và đẳng cấp. Mẫu gạch được các gia chủ mệnh Thổ và Kim ưa chuộng lựa chọn. Đây là gam màu mang lại sự may mắn, thuận lợi và tài lộc.

 

 

Gạch 30×60 giả gỗ màu vàng kem

Gạch với sự kết hợp hài hòa về màu sắc mang lại ấn tượng độc đáo cho căn phòng khách của gia đình. Với gam màu vàng kem hiện đại cùng sự thay đổi màu sắc đậm nhạt linh hoạt mang đến sự trẻ trung, năng động cho không gian phòng khách.

Gạch sở hữu kích thước 30×60 mang đến tính ứng dụng cao bạn lát ngang viên gạch cho tính thẩm mỹ cao cho không gian phòng khách.

 

 

Gạch 30×60 giả gỗ màu nâu sậm

Với gam màu hiện đại mang đậm phong cách cổ điển cho phòng khách được gia chủ ưa chuộng lựa chọn hiện nay. Gạch với gam màu sang trọng độc đáo đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng cùng tính thẩm mỹ cao.

Một trong những mẫu gạch với các đường vân tinh tế mà khó có thể phân biệt được với gỗ thật. Nhờ công nghệ in hiện đại đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

 

 

Gạch 30×60 giả gỗ màu vàng

Với các đường vân sắc nét cùng gam màu vàng gỗ đặc trưng mang đến tính ứng dụng cao cho không gian tường phòng khách. Gạch được ứng dụng công nghệ hiện đại mang đến độ bền bỉ, tính thẩm mỹ cao cho không gian ốp tường gia đình.

Sở hữu kích thước 30×60 giúp bạn có thể sử dụng ốp chân tường như trên mang đến sự độc đáo cho căn phòng khách. Mẫu gạch với các đường vân gỗ tinh tế đáp ứng tối đa yêu cầu về tính thẩm mỹ.

 

 

Gạch 30×60 giả gỗ màu xám nhạt

Gạch sở hữu gam màu xám nhạt cùng các đường vân gỗ mang đến tính ứng dụng cao cho không gian phòng khách của gia đình. Gam màu xám là sự cách tân ấn tượng được đông đảo người dùng ưa chuộng cho không gian phòng khách.

 

 

Sở hữu màu sắc hiện đại mang đến sự sang trọng được các gia chủ mệnh Thủy, Kim lựa chọn cho gia đình và công trình.

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay