Tin tức - Blog

MẪU GẠCH LÁT NỀN NHÀ TẮM CHỐNG TRƠN HOT NHẤT HIỆN NAY

MẪU GẠCH LÁT NỀN NHÀ TẮM CHỐNG TRƠN HOT NHẤT HIỆN NAY

05/09/2019

Việc chọn gạch lát nền cho nhà tắm cực kỳ khó khăn vừa đáp ứng nhu cầu đẹp - chất lượng - rẻ thì còn có tác dụng chống trơn trượt. Ai cũng biết nhà tắm là nơi mà có độ ẩm rất lớn nếu chọn gạch không tốt có thể gây ra trơn trượt làm nguy hiểm cho người già và trẻ nhỏ, xảy ra các tai nạn ngoài ý muốn. Bên dưới là những mẫu gạch lát nền vệ sinh Viglacera chống trơn trượt HOT nhất hiện nay.

Gạch lát nền nhà tắm chống trơn

Mẫu gạch lát nền nhà tắm Viglacera có bề mặt không bằng phẳng giúp cho khả năng mọi người bị trơn trượt giảm đi rất nhiều. Màu sắc nhã nhặn tạo cảm giác dễ chịu, mát mẻ cho người sử dụng. Đây là một trong những mẫu gạch được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại.

Gạch lát nền nhà tắm đẹp

Mẫu thiết kế đơn giản, với những hoa tiết bắt mắt là sự lựa chọn của nhiều ngôi nhà. Giống như các mẫu gạch nhà tắm khác nó cũng có khả năng chống trơn vô cùng tốt.

Gạch nhà tắm họa tiết sỏi Viglacera

Nhìn thoáng qua có thể bạn sẽ nói đây là sỏi, tuy nhiên nếu nhìn kỹ bạn sẽ thấy rằng đây là một viên gạch lát nền nhà tắm. Nó được thiết kế đơn giản mà đầy tác dụng. Khả năng chống trơn của mẫu này vô cùng tốt, vì thế không sợ trượt chân khi vào nhà tắm đâu.

Mẫu gạch nhà tắm đan xem

Sự đan xen của họa tiết tạo nên ma xát của bề mặt gạch giúp cho viên gạch có khả năng chống trơn trượt rất tốt.  Mẫu thiết kế này được rất nhiều người sử dụng ở thời điểm hiện tại bởi sự hiệu quả của nó rất lớn. Không cần quá cầu kỳ, hoa mỹ nhưng mẫu thiết kế này đẹp lại tính thẩm mỹ cũng như sự hiệu quả của nó rất lớn cho người sử dụng.

Mẫu gạch nhà tắm đơn giản

Không cần có một họa tiết nào cả, chỉ với tông màu xám tro cũng tạo lên điểm nhất cho phòng tắm, vệ sinh nhà bạn rồi. Có lẽ nó sẽ phù hợp với những chủ nhân ngôi nhà ưa sự dịu dàng. Mẫu gạch nhà tắm này đang được rất nhiều người sử dụng ở thời điểm hiện tại, nó có thể kết hợp được với nhiều nội thất của phòng tắm, vệ sinh.

Mẫu gạch nhà tắm họa tiết hình sỏi

Lại là một mẫu gạch họa tiết sỏi, những mẫu họa tiết như vậy đang được rất nhiều gia đình lựa chọn cho phòng tắm nhà mình bới tính thẩm mỹ cũng như công dụng của nó.

Gạch lát nền màu đỏ đẹp không tì vết

Họa tiết của mẫu gạch lát nền này thức sự đẹp, nó tạo cảm giác bắt mắt trong nhà tắm của chủ nhân của ngôi nhà.

 

Mẫu gạch lát nền đơn giản những đầy thẩm mỹ

Mẫu gạch lát nền màu trắng Viglacera tạo nên sự nhẹ nhàng của phòng tắm, vệ sinh. Ngoài tính thẩm mỹ nó còn có khả năng chống trơn rất tốt.

Địa chỉ showroom tạiBT3 - Lô 8, KĐT Vinaconex 3 Trung Văn , Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website : https://viglacerabm.com/

Hotline : 0968.458.885

Email: cskh@bm8.vn

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay