Tin tức - Blog

Mẫu gạch Viglacera 30x60 đẹp-độc-chất- Đa ứng dụng nhất cho bạn

Mẫu gạch Viglacera 30x60 đẹp-độc-chất- Đa ứng dụng nhất cho bạn

27/10/2020

    Với 1 số thương hiệu việc phân chia loại gạch là điều cần thiết nhưng quan trọng là sản phẩm phải có tính ứng dụng trong nhiều khu vực khác nhau là rất cao thì đó mới là điều thu hút được khách hàng lâu dài. 

   Việc sản xuất ra các loại gạch hay kích thước gạch đa dạng phong phú giúp bạn giảm bớt phần nào cho việc lựa chọn gạch phù hợp với từng khu vực tường hay khu vực nền. Trong số các kích thước gạch có sẵn trên thị trường thì gạch 30x60 là kích thước mà các bạn nên lựa chọn. Bởi nó có thể sử dụng cho cả nền và tường nhà, tính ứng dụng của nó nổi bật hơn những kích thước khác. Ngoài ra, giúp bạn cắt giảm bớt thời gian cũng như tiền bạn khi lựa chọn gạch cho cả 2 khu vực tường và nền.

    Dưới đây là 1 số mẫu gạch 30x60 đẹp ấn tượng sử dụng cho cả nền và tường nhà đến từ thương hiệu Viglacera nổi tiếng.

   Sản phẩm mã gạch PLATINUM WHITE BODY là sản phẩm mới ra và hot nhất mùa của Viglacera với tông màu nâu đất cùng vân đá tự nhiên cho bạn 1 không gian sang trọng như ở khách sạn 5 sao. Gạch có thể sử dụng cho cả tường nhà và nền nhà.

   Viglacera UB3603 vân đá tự nhiên trên nền màu trắng làm nổi bật phòng tắm cảu bạn. Nếu không muốn kết hợp cùng mẫu gạch khác bạn có thể sử dụng riêng biệt cho sàn nhà. Mẫu gạch Viglacera này phù hợp với cá phong cách thiết kế cổ điển, nhẹ nhàng.

   Màu vàng dưới cùng là mẫu gạch Viglacera KT3634 ấm áp nhẹ nhàng vô cùng cuốn hút khi kết hợp với gạch điểm có cùng tông và trên cùng là màu ngà vàng càng làm tăng tính thẩm mỹ cho tường nhà bạn.

   Hiện nay các mẫu gạch luôn theo xu hướng làm giả đá tự nhiên nhằm mang lại nhiều lựa chọn rẻ tiền hơn đá tự nhiên thật như mẫu gạch Viglacera platinum-color-body này. Mã gạch này nằm trong bộ sưu tập gạch đá tự nhiên cao cấp mới được tung ra của Viglacera.

   Cũng nằm trong bộ sưu tập Viglacera platinum color body tính ứng dụng của các mã gạch này cực kỳ hấp dẫn bạn có thẻ sử dụng chúng làm tường hay sử dụng như là gạch lát nền cho phòng bếp, phòng ngủ, phòng khách hay ngay cả phòng tắm bạn đều có thể sử dụng chúng.

   Gạch Viglacera ECO B3606 sử dụng cho cả nền và tường trong thiết kế này nhằm tạo không gian liền mạch, khiến người nhìn cảm giác phòng sẽ rộng hơn. Đây cũng là 1 điều mà các bạn nên chọn lựa loại gạch 30x60 tiện lợi này.

   Viglacera ECO B3603 có gam màu vàng mơ nhẹ nhàng ấm áp cho không gian phòng của bạn trở nên cuốn hút. Với tông màu này bạn dễ dàng sử dụng cho cả căn phòng khiến nó có phong cách hiện đại và tươi sáng hơn.

Trên là 1 số mẫu tiêu biểu của gạch 30x60 Viglacera để bạn có thể biết thêm được tính ứng dụng của nó khá hữu ích. Tại gian hàng online Bùi Minh còn có rất nhiều mẫu gạch 30x60 các bạn có thể tham khảo thêm và tìm được mẫu như ý. Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn gọi ngay 0968458885 để được giải đáp nhanh nhất nhé.

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay