Tin tức - Blog

Mẹo chọn vữa tốt nhất cho gạch ốp lát

Mẹo chọn vữa tốt nhất cho gạch ốp lát

16/08/2021

   Chúng ta thường sử dụng các sản phẩm gạch men khi trang trí nhà cửa, vì vậy khi lát nền gạch không thể thiếu những loại keo chà ron đẹp. Trên thị trường, keo chà ron đa dạng về màu sắc, việc lựa chọn gạch ốp lát có màu sắc khác nhau cũng khác nhau. Keo chà ron gạch loại nào tốt? Cách chọn keo chà ron sàn gạch tốt nhất? Muốn chọn được sản phẩm ưng ý, mời các bạn cùng theo dõi Viglacerabm.com để tìm hiểu các mẹo chọn keo chà ron gạch, chọn keo chà ron hoàn hảo nhé.

1. Tính nhất quán

Độ đồng nhất phù hợp và không dễ bị xóa, điều này cho thấy hiệu quả thi công tốt. Nếu dễ bị quệt thì sau này sẽ xảy ra hiện tượng rỗng ruột và rơi ra. Keo chà ron tốt phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng quốc gia, có độ đồng nhất phù hợp và khả năng kết dính vượt trội.

2. Màu sắc và độ bóng

Nếu độ bóng quá cao, nó sẽ trông không tự nhiên. Độ bóng thấp không có lợi cho việc lau chùi và làm nổi bật tác dụng của keo chà ron, do đó, keo chà ron đẹp phải có màu sắc tự nhiên và tinh tế, độ bóng tự nhiên hấp dẫn, có thể phù hợp với sàn nhà, tăng cảm giác thẩm mỹ và hạng của căn phòng.

3. Độ kết dính

Độ kết dính tốt của vữa là mạnh mẽ, nó không phải là dễ dàng để bóc sau khi kích thước, và chắc chắn tuân thủ khoảng cách của gạch. Keo chà ron có chất lượng tương đối kém rất dễ bị rơi ra.

4. Thời gian đóng rắn

Thời gian đóng rắn thông thường khoảng 12 giờ, thích hợp cho việc đóng rắn vừa phải, nhưng lâu hơn vào mùa đông. Nếu thời gian đóng rắn ngắn nghĩa là phản ứng hóa học diễn ra mạnh và dễ xuất hiện các khí độc hại. Nếu thời gian đóng rắn quá lâu đồng nghĩa với việc chất lượng chất đóng rắn kém và giá thành tương đối thấp.

5. Độ cứng

Về độ cứng, không khó hơn là cứng. Tốt hơn là mềm mại, vừa phải và cứng nhắc. Giống như dây sắt, nó không chỉ có độ cứng của dây sắt mà còn có độ dẻo dai tốt. Nếu nó quá cứng, nó dễ bị gãy và không thể chịu được lâu, mài mòn và giẫm đạp.

6. Mùi

Nếu mùi nồng, hăng có nghĩa là trong sản phẩm có nhiều khí độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Vì vậy mùi càng nhỏ càng thân thiện với môi trường.

HI vọng rằng với những hướng dẫn này bạn sẽ chọn được loại keo chít mạch tốt nhất cho gạch của bạn. Keo chà rọn, keo chít mạch tốt, chất lượng phù hợp sẽ giúp cho gạch của bạn trụ vững và hoạt động tốt nhất trong suốt thời gian rất dài.

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay