Tin tức - Blog

Mẹo nhanh về gạch cho phòng tắm mini

Mẹo nhanh về gạch cho phòng tắm mini

03/11/2020

  Bạn đang có phòng tắm siêu nhỏ nhưng vẫn muốn tạo cho nó 1 cái nhìn cuốn hút, độc dáo cho riêng mình. Gợi ý cho bạn là hãy sử dụng gạch để tạo cho nó cái nhìn bất ngờ. Tìm loại gạch có kích thước phù hợp là rất quan trọng, đây là lý do tại sao chúng tôi cho bạn 2 lời khuyên nhanh, ngắn gọn về gạch phòng tắm. 

Lời khuyên hàng đầu là sử dụng gạch rất nhỏ hoặc kích thước trung bình 30x30 đến nhỏ 15x15cm. Sử dụng gạch nhỏ có thể làm cho căn phòng trông lớn hơn nhưng ánh sáng chiếu vào gạch cũng sẽ làm sáng căn phòng khiến nó có vẻ lớn hơn. Đặc biệt bạn hãy chọn gạch có màu sáng sẽ là một lựa chọn tốt hơn trong phòng tắm nhỏ. Không phải ai cũng thích lát gạch nhỏ, vì vậy đây là lý do tại sao chúng tôi đề xuất loại gạch có kích thước trung bình đến nhỏ mà vẫn giúp phòng tắm trông rộng hơn.

Các loại gạch lát của Bùi Minh chúng tôi đảm bảo cho bạn sự đa dạng cho dù bạn đang tìm kiếm kích thước gạch nào. Sau khi bạn đã đưa ra quyết định về kích thước gạch bạn sẽ có, bạn có thể lên kế hoạch về màu sắc và hình dạng. Có rất nhiều sự lựa chọn khi nói đến gạch vì bạn có thể nhận được các vật liệu khác nhau để lựa chọn như gốm sứ, thủy tinh, giả gỗ và đá cẩm thạch. Ngoài ra còn có rất nhiều loại khác trên thị trường nhưng đây là những lựa chọn phổ biến hơn cho mọi người để sử dụng trong phòng tắm của họ. 

Đối với một phòng tắm nhỏ, bạn nên sử dụng đá phiến nhỏ vì nó mang lại cảm giác đắt tiền và khiến bất kỳ ai ở trong phòng tắm đều cảm thấy thích thú vì nó sẽ khiến họ liên tưởng đến một phòng khách sạn sang trọng.

 Đây là 2 mẹo nhanh giúp bạn chọn loại gạch nhỏ và chất liệu gạch cho phòng tắm nhỏ. Và cũng là điều cơ bản để giúp bạn trang trí phòng tắm của mình 1 cách nhanh nhất mà vẫn hiệu quả. Tiếp tục theo dõi các bài viết của chúng tôi để có những ý tưởng trang trí cho phòng tắm thân yêu của bạn nhé.

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay