Tin tức - Blog

Mẹo trang trí cho phòng tắm trở nên gọn gàng

Mẹo trang trí cho phòng tắm trở nên gọn gàng

30/08/2019

Tận dụng không gian tối đa trong phòng tắm với những mẹo mà chúng tôi mách bạn để bạn có được 1 phòng tắm hoàn hảo, ngăn nắp.

Loại bỏ bất kỳ khăn, sản phẩm hoặc rác cũ. Việc sắp xếp sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn có ít việc để sắp đặt. Đặt các vật dụng bạn sử dụng thường xuyên nhất vào phía trước tủ và đặt kệ để dễ dàng lấy.

Các thùng chứa nhỏ có thể xếp chồng lên nhau tốt hơn một thùng chứa lớn. Nếu bạn muốn có thể nhìn thấy chính xác những gì bên trong, hãy xem xét các bồn nhựa trong.

Xếp các giỏ và kệ của bạn với một lớp lót nhựa dễ lau chùi. Giữa các loại kem, thuốc và các chất lỏng dễ bị tràn khác, kệ trong phòng tắm có thể bị bẩn nhanh. Một lần lau và lớp lót sẽ không tì vết.

Những người lười biếng hay hay quên thường thích treo khăn hơn là gấp gọn gàng để cài móc thay vì que. Móc áo cũng là 1 kiểu tiết kiệm không gian tuyệt vời và bạn có thể cài đặt một cái cho mỗi thành viên trong gia đình.

Lưu trữ dầu gội, dầu xả và gel tắm vào các thùng chứa thời trang thay vì khu vực tắm có kiểu dáng đẹp. Để có một cái nhìn thống nhất, bạn có thể tách các loại kem và thuốc của mình thành các chai cổ điển đẹp hoặc nếu bạn thích thiết kế hiện đại, hãy thử sử dụng các chai kim loại hoặc nhựa đơn giản với đầu bơm

Ngăn kéo phòng tắm là thứ hai chỉ sau ngăn kéo trong tiềm năng cho sự lộn xộn. Thật quá dễ dàng để ném các đồ dùng chải chuốt vào đó bất cứ khi nào bạn sử dụng xong. Hộp và khay gỗ giúp phân loại và có sẵn trong các kích cỡ và vật liệu khác nhau, vì vậy chúng có thể được trộn và kết hợp để phù hợp với bất kỳ loại ngăn kéo.

Mua thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng giá tốt vui lòng liên hệ hotline: 0968.458.885
 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay