Tin tức - Blog

Mẹo trang trí phòng tắm cho các cặp đôi

Mẹo trang trí phòng tắm cho các cặp đôi

03/08/2021

Mang lại chút lãng mạn và khuyến khích sự thân mật thông qua các mẹo trang trí phòng tắm gợi cảm của chúng tôi. Trung bình, một người dành 82 giờ trong phòng tắm mỗi năm. Đối với hầu hết chúng ta, phòng tắm thực sự không phải là không gian để tập trung trang trí. Nhưng bạn có biết, phòng tắm có lẽ là nơi lý tưởng nhất để biến thành một không gian lãng mạn và gợi cảm? Đừng chỉ nhìn phòng tắm của bạn từ góc độ chức năng của cơ thể, hãy nghĩ về nó như một không gian nơi bạn đời của bạn và bạn có thể thư giãn và thậm chí là vui đùa!

Dưới đây là những mẹo trang trí phòng tắm gợi cảm của chúng tôi chắc chắn sẽ làm cho phòng tắm của bạn trở nên gần gũi và hấp dẫn hơn.

1. Tạo màu sắc cho phòng tắm

Để làm cho tâm trạng trở nên sôi động, hãy loại bỏ những màu sắc vô vị và mang lại những màu sắc gợi cảm. Điều này sẽ không chỉ giúp bạn thư giãn mà còn thiết lập tâm trạng phù hợp. Chọn màu sắc phù hợp với người bạn đời của bạn và bạn. Bao gồm một số loài hoa yêu thích của bạn để có được buổi tối.

2. Tạo phong cách phòng tắm theo sở thích

Gần đây đối tác của bạn có đang hồi tưởng rất nhiều về buổi hẹn hò đầu tiên của bạn không? Hay nơi nghỉ ngơi lãng mạn nào đó mà cả hai đã chụp? Sử dụng nó như một điểm khởi đầu để tạo chủ đề cho phòng tắm của bạn với màu sắc, hình in, khăn tắm và phụ kiện có liên quan.

3. Sử dụng gương phòng tắm

Một chiếc gương có kích thước vừa phải trang trí phục vụ hai mục đích rất quan trọng. Nó tạo ra ảo giác về một không gian rộng lớn hơn. Nhưng quan trọng hơn, nó tạo ra một chiều kích rất gợi cảm cho những chuyến phiêu lưu lãng mạn của bạn. Nếu gương từ sàn đến trần khiến bạn cần tới mức độ bảo trì nhiều đừng lo lắng, hãy chọn nhiều gương hoặc sử dụng một chiếc gương có kích thước vừa phải.

4. Rèm phòng tắm

Đặt rèm xung quanh bồn tắm. Lôi kéo đối tác của bạn vào phòng tắm. Với sự giao thoa của ánh sáng và bóng tối cùng một số bản nhạc gợi cảm trong nền, sẽ không có gì có thể ngăn cản bạn.

5. Ghế

Nếu bạn có không gian sàn, hãy thêm một tấm thảm và một chiếc ghế có điểm nhấn. Sắp xếp chỗ ngồi ấm cúng là một cách tuyệt vời để làm mềm phòng tắm. Không chỉ vậy, nó cũng sẽ khuyến khích sự thân mật hơn trong phòng tắm giữa hai bạn. Hãy để cô ấy ngâm mình trong bồn tắm, trong khi bạn vẫn bầu bạn với cô ấy.

Đừng ngại thực hiện một vài khoản đầu tư ở đây và đặc biệt là khi trang trí phòng tắm của bạn. Tăng thêm hương vị cho bầu không khí thông qua các mẹo trang trí phòng tắm gợi cảm của chúng tôi và mang lại sự lãng mạn cho một khu vực nhàm chán khác trong ngôi nhà của bạn.

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay