Tin tức - Blog

Một số lưu ý quan trọng khi sử dụng bồn cầu Viglacera thoát ngang

Một số lưu ý quan trọng khi sử dụng bồn cầu Viglacera thoát ngang

10/03/2022

 

Bồn cầu xả ngang Viglacera là một dòng sản phẩm tương tự với bồn cầu xả thẳng luôn được nhiều người Việt Nam tin dùng. Tuy nhiên để sử dụng hiệu quả thì người dùng cần lưu ý một số vấn đề quan trọng trong bồn cầu Viglacera thoát ngang mà chúng tôi sẽ đề cập ở bài viết sau, cùng theo dõi nhé!

1. Lưu ý khi mua và sử dụng bồn cầu Viglacera thoát ngang

Khi mua bồn cầu Viglacera thì trước tiên bạn cần kiểm tra hệ thống đường ống thoát nước của gia đình là đi thẳng hay đi ngang. Đa phần ở các phòng vệ sinh tầng trệt sẽ thiết kế đường ống thoát nước ngang. Do đó, với phòng vệ sinh ở những tầng trên sẽ được thiết kế đường ống thoát nước thẳng để nước chảy thẳng từ trên xuống dưới. Nếu đường ống thoát nước nhà bận thiết kế theo chiều thẳng thì nên đo khoảng cách từ trung tâm của ống thoát nước đến tường. Từ đó chọn khoảng cách cho bồn cầu Viglacera tương ứng là xong. Riêng với đường ống thoát ngang thì cần đánh giá từ nền đến ống thoát và độ nông sâu ra sao. Việc xả rửa bồn cầu sẽ đạt hiệu quả tối ưu khi độ cao của ống thoát nước nằm bồn cầu cao hơn hoặc bằng đường cống.

Việc lắp đặt cũng cần được lưu ý sau khi đã chọn bồn cầu phù hợp để quy trình thoát nước thuận tiện hơn, không có hiện tượng xả sạch hoặc nước trào ngược khi xả.

Đối với mỗi loại thiết bị vệ sinh khi lắp đặt đều mang đặc thù riêng. Với việc lắp đặt bồn cầu Viglacera thoát ngang hoặc bồn tiểu Viglacera thì cần lưu ý độ nghiêng của ổng thải. Nếu ống thải bị dốc vào trong thì sẽ không thể xả sạch thậm chí có thể khiến nước thải chảy trào ngược lại. Vậy nên, khi lắp đặt ống thải phải chú ý đến độ nghiêng về phía trước cống để bồn cầu Viglacera thoát ngang hoạt động hiệu quả.

2. Đại lý Viglacera chính hãng, giá tốt cho mọi nhà

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành Bùi Minh tự tin là đại lý cung cấp những sản phẩm thiết bị vệ sinh chất lượng từ những thương hiệu nổi tiếng như Viglacera, Inax, Toto, American Standard,... và đạt được những thành tựu nhất định:

- Thâm niên lâu năm: Trong gần 1 thập kỷ chúng tôi tự tin đã mang niềm tin cho nhiều khách hàng và những lựa chọn tuyệt vời cho nhiều công trình trên cả nước.

- Đại lý thiết bị vệ sinh Viglacera Bùi Minh luôn cung cấp sản phẩm chính hãng 100%  được nhập trực tiếp từ các nhà sản xuất. Bùi Minh cam đoan nói không hàng giả hàng nhái kém chất lượng trên thị trường.

- Miễn phí vận chuyển quanh đại lý 2km, ưu đãi vận chuyển ở những khu vực khác.

- Hỗ trợ trả góp 0% cho mọi đơn hàng, thanh toán cực tiện lợi.

Với những thông tin trên hy vọng sẽ mang tới kiến thức hữu ích cho các bạn về lưu ý khi sử dụng bồn tắm sục. Nếu cần hỗ trợ hãy liên hệ với Bùi Minh qua thông tin:

Thiết bị vệ sinh Bùi Minh - Tận hưởng không gian sống hoàn mỹ!

>> Địa chỉ: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

>> Hotline: Viglacerabm.com

>>Fanpage: Thiết Bị Vệ Sinh Bùi Minh

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay