Tin tức - Blog

Mua gạch Viglacera chính hãng tại Hà Đông

Mua gạch Viglacera chính hãng tại Hà Đông

11/05/2022

Gạch Viglacera là thương hiệu nổi tiếng Việt Nam được phân phối khắp mọi tỉnh thành trên cả nước. Tuy nhiên, vì có nhiều đơn vị kinh doanh nên khách hàng không biết chọn mua địa chỉ nào uy tín, chiết khấu tốt. Nếu bạn ở Hà Nội và đang tìm mua gạch Viglacera chính hãng tại Hà Đông thì đừng bỏ qua bài viết sau để biết thêm thông tin hữu ích.

1. Tiêu chí chọn đại lý phân phối gạch Viglacera chính hãng tại Hà Đông

Gạch Viglacera là dòng gạch nội địa đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam. Viglacera có hệ thống phân phối gạch trên toàn Hà Nội với mật độ giày đặc ở các quận Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Hà Đông,... . Đặc biệt nhu cầu tìm mua gạch ốp lát tại quận Hà Đông rất cao.

Hệ thống phân phối gạch Viglacera rất nhiều tạo điều khiện thuận lợi cho khách hàng khi tìm địa chỉ mua hàng. Nhưng cái gì cũng có mặt trái của nó, cơ hội lựa chọn nhiều đồng nghĩa với việc thị trường bị loãng, khó phân biệt đơn vị uy tín, chính hãng. Vậy để chọn được địa chỉ mua uy tín hãy nắm rõ các tiêu chí sau:

- Đại lý gạch Viglacera uy tín luôn có giấy chứng nhận ủy quyền phân phối từ nhà sản xuất. Đây là yếu tố đầu tiên để xác nhận là đại lý chính hãng của Viglacera.

- Những sản phẩm gạch Viglacera khi đến tay người tiêu dùng luôn được đóng gói theo tiêu chuẩn theo quy định của nhà sản xuất, có giấy chứng nhận xuất xưởng. Việc này sẽ giúp khách hàng nhận biết được loại gạch, thông tin và thời gian sản xuất.

- Đại lý có hệ thống showroom hiện đại, trưng bài đủ mẫu mã gạch. Vì những cửa hàng nhỏ lẻ chưa đủ điều kiện, không đủ uy tín có thể bị xen lẫn những loại loại gạch kém chất lượng hoặc hàng giả. Gạch Viglacera chính hãng chắc chắn sẽ có giá thành cao hơn khi mua tại đơn vị uy tín lâu năm.

2. Mua gạch Viglacera chính hãng tại Hà Đông

Như đã nói, thị trường có quá nhiều địa chỉ phân phối gạch Viglacera vừa tạo cơ hội lại vừa gây khó khăn cho khách hàng khi lựa chọn địa chỉ mua chính hãng. Nếu vẫn chưa tìm được đơn vị uy tín hãy đến ngay đại lý Viglacera Bùi Minh - chắc chắn sẽ là địa chỉ lý tưởng cho mọi nhà.

Đơn vị đã có gần 10 năm gắn bó với ngành phân phối sản phẩm từ Viglacera, nổi bật với những sản phẩm thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát, có giấy phép phân phối chính hãng nên tạo niềm tin lớn cho khách hàng.

Mỗi sản phẩm Bùi Minh gửi đến khách hàng đều có đầy đủ thông tin, giấy tờ kèm theo và bảo hành uy tín. Theo đó, đơn vị đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khác hàng về cả dịch vụ và chất lượng sản phẩm.

Nếu bạn còn nhiều vấn đề cần được giải đáp hãy liên hệ với Bùi Minh để được hỗ trợ qua thông tin:

Thiết bị vệ sinh Bùi Minh - Tận hưởng không gian sống hoàn mỹ!

>> Địa chỉ: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

>> Hotline: 0968 458 885

>> Website: Viglacerabm.com

>>Fanpage: Thiết Bị Vệ Sinh Bùi Minh

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay