Tin tức - Blog

Mua thiết bị vệ sinh Trung Quốc có nên không?

Mua thiết bị vệ sinh Trung Quốc có nên không?

13/01/2020

Mua thiết bị vệ sinh Trung Quốc có nên không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các hãng thiết bị vệ sinh nổi tiếng và được người tiêu dùng ưa chuộng như Viglacera, Inax, ToTo, Caesar…nhưng bên cạnh đó trên thị trường vẫn có những dòng thiết bị vệ sinh có xuất xứ từ Trung Quốc hoặc xuất xứ không rõ ràng.

Nếu lần đầu tiên đi mua thiết bị vệ sinh hoặc đang cân nhắc có nên mua thiết bị vệ sinh Trung Quốc hay không thì bạn nên đọc bài viết này.

Đầu tiên chúng ta cần rõ ràng một điều, thiết bị vệ sinh tốt hay không nằm ở chất lượng sản phẩm chứ không phải tên thương hiệu, chính chất lượng sản phẩm mới làm nên tên tuổi của thương hiệu đó. Vì thế chúng ta không nên vội kết luận hay e sợ rằng cứ hàng Trung Quốc là không tốt, hàng có thương hiệu là tốt.

Hiện nay, trên thị trường khó tránh khỏi việc tràn lan các sản phẩm không rõ xuất xứ mà phần nhiều là nhập từ Trung Quốc và để cân nhắc có nên mua sản phẩm thiết bị vệ sinh Trung Quốc hay không bạn nên căn cứ vào một số tiêu chuẩn sau:

  1. 1. Thiết bị vệ sinh đó làm từ chất liệu gì

Thật vậy, chất liệu làm nên thiết bị vệ sinh đó quyết định rất nhiều đến độ bền đẹp, chống bám và chống nhiệt của sản phẩm. Nếu chất liệu làm nên sản phẩm là loại tốt, bền thì sản phẩm của bạn cũng sẽ tốt, bền và ngược lại nếu chất liệu làm nên sản phẩm đó là loại kém, không bền thì sản phẩm của bạn sẽ có tuổi thọ kém và dễ hư hại.

  1. 2. Bảo hành từ người bán

Nếu là sản phẩm không có xuất xứ rõ ràng hoặc là thiết bị vệ sinh Trung Quốc thì bạn nên có bảo hành hoặc cam kết từ người bán hàng về chất lượng và thời gian bảo hành của sản phẩm.

  1. 3. Độ bền và vững chắc mà bạn có thể biết được khi kiểm tra

Để đảm bảo sản phẩm còn tốt trước khi mua về nhà và để kiểm tra chất lượng sản phẩm qua việc cầm nắm và quan sát, bạn nên xem xét kĩ từ bên trong lẫn bên ngoài của sản phẩm để đảm bảo sản phẩm đảm bảo chất lượng và không có hư hại gì trước khi mang về.

  1. 4. Giá bán

Là điều bạn thường quan tâm nhất, sản phẩm thiết bị vệ sinh Trung Quốc thường có giá rẻ so với các thương hiệu khác và đó cũng là điểm hấp dẫn của dòng sản phẩm này. Vậy nên bạn cần cân nhắc giá trị nhận được từ sản phẩm và giá bạn phải trả xem có hợp lý hay không.

  1. 5. Chấp nhận những rủi ro sau khi sử dụng

Mặc dù đã cân nhắc và kiểm tra kĩ lưỡng về chất lượng, bảo hành cũng như giá cả tuy nhiên bạn cũng nên suy xét lần cuối rằng mình có chấp nhận mọi rủi ro khi sử dụng sản phẩm này không. Nếu chấp nhận hoàn toàn và an tâm với số tiền bỏ ra mua sản phẩm và giá trị nhận được từ sản phẩm thì bạn không cần phải lăn tăn nữa. Còn nếu bạn vẫn lo sợ, có lẽ bạn nên mua sản phẩm có thương hiệu để an tâm.

Tóm lại, nếu bạn đã căn cứ trên 5 yếu tố trên thì việc chọn lựa của bạn sẽ trở nên dễ dàng, bạn sẽ quyết định việc mua hay không mua.

Chúng tôi hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích trong việc quyết định mua sắm của bạn.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu hay mua sắm thiết bị vệ sinh Viglacera hãy liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Email: cskh@bm8.vn

Hotline: 0968.458.885

Website: 

https://Viglacerabm.com/combo

https://comboviglacera.blogspot.com/

viglaceracombo.blogspot.com/

sites.google.com/view/comboviglacera/

sites.google.com/view/viglaceracombo/

comboviglacera.wordpress.com/

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay