Tin tức - Blog

Nên dùng chậu rửa mặt âm bàn hay dương bàn

Nên dùng chậu rửa mặt âm bàn hay dương bàn

04/06/2022

Chậu rửa mặt âm bàn hay dương bàn đều là thiết bị phòng tắm rất đẹp và sang trọng. Tuy nhiên, kết cấu của chúng hơi khác nhau một chút. Loại đặt dưới bàn và loại đặt trên bàn. Vậy bạn nên dùng loại chậu rửa nào? Hãy tham khảo một số thông tin dưới đây để bạn có lựa chọn phù hợp.

 

So sánh tổng thể chậu rửa mặt âm bàn và dương bàn 

 

Tiêu chí

Chậu âm bàn

Chậu dương bàn

Thiết kế

Thiết kế lòng chậu rộng với độ cong chính xác giúp chống văng nước tối đa trong quá trình sử dụng.

Nổi hoàn toàn trên mặt bàn, tạo sự an toàn và chắc chắn trong quá trình sử dụng.

Giá thành

Có giá thành cao hơn

Có giá thành thấp

Thẩm mỹ

Sản phẩm được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ, mang vẻ đẹp tinh tế, hiện đại. Đặc điểm thiết kế và lắp đặt của chậu rửa âm bàn giúp tiết kiệm tối đa diện tích phòng tắm và giúp không gian trở nên ngăn nắp và sáng sủa hơn.

Điểm nhấn thị giác mạnh mẽ. Vì được đặt trên bàn nên kiểu dáng của những chiếc chậu rửa này rất đẹp mắt và giúp tôn lên không gian phòng tắm.

Vệ sinh

Dễ dàng vệ sinh

Do đặt nổi lên mặt bàn nên chứa những điểm nhỏ khó trong việc vệ sinh

Lắp đặt

Phức tạp

Đơn giản

 

Bạn nên chọn chậu rửa âm bàn hay dương bàn?

Dựa vào những đặc điểm nổi bật của chậu rửa âm bàn và chậu rửa dương bàn, người tiêu dùng sẽ lựa chọn được loại chậu rửa phù hợp nhất với tiêu chuẩn, nhu cầu của mình. Nếu bạn muốn tối ưu hóa diện tích lắp đặt, đồng thời thuận tiện cho quá trình vệ sinh và quan trọng hơn là bạn là người có điều kiện kinh tế khá giả thì chậu rửa âm dưới bàn là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

 

 

Ngược lại, nếu bạn không có dự định đầu tư quá nhiều vào các sản phẩm thiết bị vệ sinh thì chậu rửa dương bàn chính là sự lựa chọn hợp lý nhất. 

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay