Tin tức - Blog

Nên lựa chọn loại bồn cầu Viglacera nào??

Nên lựa chọn loại bồn cầu Viglacera nào??

14/09/2021

   Lụa chọn kiểu dáng, kích thước cũng như sự tiện lợi của bồn cầu khiến bạn bị loạn hoặc không biết phải bắt đầu từ đâu. Đừng quá lo lắng, Bài viết này sẽ chỉ cho bạn biết ba loại bồn cầu cơ bản nhất hiện đang có mặt trên thị trường. Và đừng quên các dòng sản phẩm bồn cầu Viglacera cực bắt mắt tiện nghi của chúng tôi cũng đang làm mưa gió trên thị trường.

   Với mục đích sử dụng của người tiêu dùng Viglacera đã phân chia bồn cầu ra làm 3 loại chính trong đó cũng có rất nhiều mã sản phẩm mà khách hàng có thể lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Đồng thời  giá đi kèm của sản phẩm trong 3 loại bồn cầu này cũng rất phải chăng thậm chí là được đánh giá là rẻ.

Đặc điểm chung của cả 3 loại này đều có lớp men chất lượng cao, thời gian sử dụng lâu dài, hệ thống xả mạnh, tiết kiệm nước, khi dùng bệt hay xả nước không gây tiếng ồn. Còn những điểm khác nhau thì chúng ta cùng tìm hiểu thêm ở dưới đây 

Bồn cầu 1 khối Viglacera là loại bồn cầu đi liền với két nước thân bồn ống xả được thiết kế trong 1 tổng thể nhưng diện tích đặt bồn cầu 1 khối lại lớn hơn 2 loại còn lại. Nếu muốn dùng bồn cầu 1 khối thì phòng tắm nhà bạn phải có diện tích vừa và to. Kiểu dáng của loại bồn cầu này rất hiện đại được thiết kế để theo kịp xu hướng hiện nay. Giá thành của loại bồn này thuộc tầm trung bình từ 2,5 triệu đến 4 triệu là bạn đã có 1 chiếc bồn cầu 1 khối rồi.

Bồn cầu 2 khối Viglacera là loại bồn cầu với két nước tách riêng làm 2 khối, ưu điểm của bồn cầu 2 khối này là không mất diện tích nhiều phù hợp cho tất cả các diện tích phòng vệ sinh từ bé tới lớn. Nhược điểm thì cũng chỉ có 1 điểm đó là thiết kế kiểu dáng của loại bồn cầu 2 khối có nhiều kẽ và rãnh, không được cải tiến nhiều và không có bước đột phá như bồn cầu 1 khối.

Bồn cầu thông minh, bồn cầu treo tường là loại bồn cầu còn lại khá được ưa chuộng hiện này bởi nó mang lạ nhiều giá trị sử dụng hơn so với 2 loại bồn cầu bên trên. Chúng có kiểu dáng bắt mắt và hiện đại hơn. Tiết kiệm nhiều không gian và các chức năng rảnh tay giúp bạn an toàn và thao tác đơn giản hơn. Trong thời kì dịch bệnh covid thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại bồn cầu này nếu bạn đang xây nhà hay tu sửa phòng tắm. Các chế độ tự động rảnh tay giúp bạn giữ vệ sinh và không bị lây bệnh. Giá thành đi đôi với chất lượng do đó khi nhắc tói giá thành của lại bồn cầu này từ 10 triệu lên tới vài chục triệu cho chiếc bồn cầu đa chức năng này. 

Tóm lại Viglacera ngày ngày không ngừng cải tiến và thiết kế sáng tạo cho ra các dòng sản phẩm nhằm nâng cấp và phục vụ đời sống người tiêu dùng. Để tham khảo các sản phẩm mới nhất bạn hãy liên hệ ngay với đại lý Bùi Minh chúng tôi hỗ trợ nhanh nhát về sản phẩm bạn đang quan tâm.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay