Tin tức - Blog

Ngói lợp đất sét nung lựa chọn xanh cho nhà bạn

Ngói lợp đất sét nung lựa chọn xanh cho nhà bạn

20/06/2020

  Việc bảo vệ môi trường và sử dụng càng nhiều thứ có thể tái chế, chất liệu làm từ tự nhiên càng được chú trọng hơn trong cuộc sống ngày nay. Điều này mang lại rất nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ.

  Riêng với các công ty trong mọi lĩnh vực của ngành xây dựng hiện nay đều trở nên xanh tốt nhờ sử dụng vật liệu tự nhiên và xây nhà, làm mái ấm cũng không ngoại lệ. Có rất nhiều lựa chọn có sẵn, từ kim loại đến nhựa nhiệt dẻo , nhưng nếu bạn muốn một mái nhà thời trang thực sự nổi bật, bạn có thể muốn xem xét ngói lợp đất sét .

Gạch đất sét giành điểm cho công trình xanh trên một số mặt trận: Nó phản chiếu, nó thông thoáng và nó thực sự được làm bằng đất . Điều gì có thể tái chế nhiều hơn đất???

  Ngoài ra, vì gạch đất sét có thể tồn tại đến 100 năm, nên có lẽ bạn sẽ không phải làm mái lại trong một thời gian rất dài.

  Trên thực tế, một nhà sản xuất gạch đất sét Viglacera thực sự cung cấp bảo hành lên tới 60 năm, điều này không phải là bất thường đối với vật liệu này. Công ty cho rằng 95% vật liệu được sử dụng trong xây dựng gạch được tái chế và chúng được làm từ đất và nước - tất cả đều là vật liệu tự nhiên.

  Hình dạng cong của gạch cho phép thông gió vượt trội, để không khí nóng không bị kẹt giữa vật liệu và mái nhà vào mùa hè. Ngoài ra, vì chúng nặng, chúng giúp cách nhiệt quanh nhà.

  Ngói lợp đất sét đạt điểm cao trên hệ thống xếp hạng phức tạp mà Hội đồng xếp hạng mái mát (CRRC), một nhóm đánh giá độc lập, sử dụng để đánh giá mức độ mát của vật liệu lợp. Các vật liệu được đánh giá dựa trên mức độ ánh nắng mặt trời mà chúng có thể phản xạ lại vào khí quyển và mức độ chúng tỏa ra nhiệt lượng mà chúng hấp thụ. Các yếu tố này được dịch thành các giá trị cho phản xạ mặt trời và phát xạ nhiệt giúp tạo ra xếp hạng.

Một vật liệu vẫn có thể được coi là một lựa chọn tuyệt vời ngay cả khi nó có độ phát nhiệt thấp. Nếu nó bắn ra rất nhiều ánh nắng từ tòa nhà, nó vẫn hoạt động tốt. Tuy nhiên, theo CRRC, gạch đất sét có xu hướng kiếm được xếp hạng rất cao cho phát xạ nhiệt. Điều đó có nghĩa là ngay cả khi ánh sáng không bị bật ra khỏi gạch, chúng có xu hướng giải phóng nhiệt rất tốt, điều này khiến chúng trở thành lựa chọn lợp mái xanh.

Để biết thêm các bài viết về tấm lợp và vật liệu xây dựng xanh, hãy xem và truy cập trang gạch Viglacera của chúng tôi và thường xuyên theo dõi chúng tôi nhé.

 

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay