Tin tức - Blog

Nhận xét về Bàn cầu Viglacera 1 Khối BL5M Nắp V39M

Nhận xét về Bàn cầu Viglacera 1 Khối BL5M Nắp V39M

15/07/2019

Nhận xét về Bàn cầu Viglacera 1 Khối BL5M Nắp V39M

Bàn cầu Viglacera 1 khối BL5M là mẫu bàn cầu giá rẻ, mẫu mã đẹp, thiết kế gọn gàng có nhiều tính năng hiện đại đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng và được nhiều người tiêu dùng bình chọn.

Hôm nay Viglacera Bùi Minh gom lại một số nhận xét khách hàng về sản phẩm này, để quý bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm có thêm một nguồn tham khảo góp phần giúp đánh giá và quyết định mua bán của khách hàng.

Trước khi đưa ra nhận xét, ta điểm lại một số nét chính về sản phẩm bồn cầu Viglacera 1 khối BL5M:

Bàn cầu Viglacera 1 khối BL5M Nắp V39M là mẫu bồn cầu viglacera giá rẻ thiết kế sang trọng với nhiều tính năng ưu việt rất phù hợp với mọi gia đình.

Bồn cầu viglacera BL5M được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến hiện đại đến từ Italya, đã tạo ra một sản phẩm đẹp mắt sang trọng và phù hợp với bất kỳ không gian kiến trúc của các ngôi nhà.

Sản phẩm đã được kiểm chứng và đánh giá rất cao được mọi người tiêu dùng ưa chuộng vì được thiết kế theo phong cách mới tạo sự thân thiện với người dùng.

Dưới đây là một số nhận xét và đánh giá từ khách hàng mà chúng tôi tổng hợp được:

Cô Nga, 42 tuổi, kinh doanh hàng ăn: “ Cô thấy bàn cầu này về hình thức trông khá bắt mắt, có thêm các chức năng xả mạnh và bảo hành sứ 10 năm liền thì cô thấy rất được, giá bán hơn 2 triệu cũng không phải là cao “

Anh Học, 33 tuổi, quản lý: “ Nhà anh quen dùng hàng cao cấp, nên không thích dùng loại này, mặc dù hình thức và tính năng cũng được, nhưng anh không khoái lắm”

Bác Hằng, 47 tuổi, nội trợ: “Tôi mua cái bồn cầu này vì trông nó nhỏ gọn, diện tích phòng vệ sinh nhà tôi thì bé nên nhìn nó gọn bèn mua luôn chứ chưa nghĩ tới là dùng có tốt không, ấy thế mà dùng tốt lắm, bồn cầu không bị cặn bẩn bám, trơn lắm, cọ rửa vệ sinh nhanh không tốn thời gian tôi lại có thêm thời gian để nghỉ ngơi”

Bác Liễm, 64 tuổi, làm nông: “ Dùng được cháu ạ, nhà bác mua hơn 3 năm rồi, không phải sửa chữa gì sất, mà chất men sứ vẫn tốt, xả nước thì rất mạnh”

Nhìn chung, hầu hết khách hàng khá hài lòng với sản phẩm này vì thiết kế và chức năng cơ bản mà hiệu quá, giá cả lại vừa túi tiền.

Sản phẩm đang bán tại Viglacera Bùi Minh với giá 2 triệu 090 ngàn đồng.

Quý bạn muốn mua sản phẩm này, xin hãy liên hệ với chúng tôi :

Công ty TNHH TM Bùi Minh

Đ/c: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 04.22130088 - 0968.458.885

Website: https://viglacerabm.com

Email: hotro@bm8.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/viglaceratrungvan

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay