Tin tức - Blog

Nhận xét về Bàn cầu Viglacera 1 Khối V45 Nắp V68

Nhận xét về Bàn cầu Viglacera 1 Khối V45 Nắp V68

16/07/2019

Nhận xét về Bàn cầu Viglacera 1 Khối V45 Nắp V68

Bàn cầu Viglacera 1 Khối V45 Nắp V68 vốn là sản phẩm bàn cầu có tét nước xả và thân cầu liền khối, ngoài ra tích hợp nhiều tính năng tiện dụng khác, bàn cầu Viglacera V45 được nhiều khách hàng quan tâm.

Xem chi tiết về sản phẩm: Bàn cầu Viglacera 1 khối V45 nắp V68

Tuy vậy, mỗi khách hàng có một cách nhìn nhận, một cách đánh giá về sản phẩm khác nhau, vì thế việc xem xét các đánh giá của nhiều người góp phần giúp bạn có được cái nhìn bao quát về sản phẩm.

Thấu hiểu được nhu cầu đó và mong muốn đem đến lợi ích cho khách hàng, Viglacera Bùi Minh xin tổng kết một số nhận xét về sản phẩm Bàn cầu Viglacera 1 khối V45 nắp V68 qua việc phỏng vấn một số khách hàng ở nhiều lứa tuổi.

  • Chú Hứa, bảo vệ, 47 tuổi: “ Chú thấy dòng này dùng bền vì có mấy anh em trong nhà đã dùng rồi, đặc biệt là nút ấn xả dùng được rất lâu, không như các loại bồn cầu chú từng dùng ”
  • Bác Long, bán hàng rong, 60 tuổi: “ Tôi chưa dùng bao giờ nên nói nhận xét thì tôi không biết, còn cái mẫu mã thì nhìn đẹp, lịch sự”
  • Chị Hạnh, nhân viên văn phòng, 33 tuổi: “ Nhà chị đang dùng loại này, dùng được 2 năm rồi, bền tốt, gia đình chị rất ưng ý ”
  • Bà Thắng, bán nước, 66 tuổi: “ Bác thì bác thấy loại này thiết kế chỗ ngồi rộng, người có tuổi như bác ngồi rất tiện lợi. Hai nữa là thấy chế độ xả nước của nó mạnh, xả một lần là sạch nên cũng ít phải cọ bồn cầu hơn. Nắp làm bằng nhựa gì đó, ban đêm có sử dụng thì cũng không gây ồn. Nếu bán tầm khoảng hơn 2 triệu rưởi một chút thì bác thấy là rẻ, không đắt  ”
  • Em Nam, học sinh, 17 tuổi: “ Nhà em ngày xưa có dùng loại này nhưng được khoảng 3 năm thì mua loại cao cấp hơn, hồi còn dùng thì không bị hư hỏng gì ạ ”

Nhìn chung, khách hàng đánh giá sản phẩm Bàn cầu Viglacera 1 Khối V45 Nắp V68 là hình thức đơn giản mà bắt mắt, tính năng tiện dụng, khá bền, giá thành rẻ và vừa túi tiền.

Bàn cầu đang bán tại Viglacera Bùi Minh với giá ưu đãi: 2.550.000 vnđ

Bạn muốn mua ngay sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Công ty TNHH TM Bùi Minh

Đ/c: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 04.22130088 - 0968.458.885

Emailhotro@bm8.vn

Websitehttps://Viglacerabm.com

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay