Tin tức - Blog

Những điều bạn cần biết về vòi sen tắm đứng

Những điều bạn cần biết về vòi sen tắm đứng

05/06/2021

   Một khu vực vòi sen tắm sẽ làm mới không gian của bạn nếu bạn muốn nâng cấp hay thay đổi từ bồn tắm sàn vòi sen tắm đứng. Và đối với những người thích tắm nhanh hoặc ngâm mình lâu, việc chuyển đổi này chắc chắn sẽ phù hợp với lối sống năng động của bạn. Chính vì thế bạn nên tìm hiểu tất cả những thông tin về vòi sen tắm đứng ngay dưới đây.

Đa dạng sự lựa chọn

Sen tắm đứng không yêu cầu rèm che hoặc cửa để ngăn dòng nước phun ra, mang lại vẻ rộng rãi, thông thoáng. Chúng có hàng loạt lựa chọn từ đơn giản cho tới phức tạp như gắn tường, âm tường hay âm trần. Mỗi một loại sen tắm đứng sẽ cho bạn một trải nghiệm tắm khác nhau. 

Chi phí vòi sen tắm đứng

Lựa chọn ít tốn kém nhất một bộ tắm đứng trong nhà lắp ghép có giá từ vài triệu đến chục triệu, dựa trên kích thước và chất lượng. Tự lắp đặt vòi hoa sen và bất kỳ cửa nào đi kèm là một lựa chọn tiết kiệm tiền nếu bạn am hiểu về hệ thống ống nước và khung của bạn.

Lắp đặt

Sen tắm đứng cần đòi hỏi 1 số lắp đặt cần thiết và cơ bản dưới đây

  • Bạn cần phải phá dỡ và xử lý bồn tắm và tường cũ.
  • Khung tường mới, nếu cần, để phù hợp với cấu hình vòi hoa sen.
  • Phần thô bao gồm việc lắp đặt các đường cấp nước mới cho vòi hoa sen và vòi nước, hoặc nhiều vòi phun, cũng như vị trí của cống. Nếu bạn lắp đèn tắm trên cao, thợ điện sẽ nối dây cho nó trong giai đoạn này.
  • Lắp đặt tấm tường chịu ẩm (thường là tấm sợi bê tông) trên các đinh tán tường.
  • Lắp đặt gạch trên các bức tường tắm tùy chỉnh. Nếu bạn đã chọn một đơn vị nhà lắp ghép, đây là lúc để định vị tường bao quanh.
  • Việc lắp đặt các thiết bị bao gồm gắn đầu phun vòi, vòi hoa sen, tay cầm vòi và nắp thoát nước.
  • Nếu thêm các tấm tường bằng kính, chúng sẽ tồn tại sau cùng để giảm nguy cơ bị nứt hoặc vỡ có nhiều khả năng xảy ra nếu chúng được lắp đặt sớm hơn.

Bảo dưỡng, bảo trì

Với sen tắm đứng thì việc chắm sóc và lau dọn thường xuyên là điều cần thiết, nó giúp vòi của bạn luôn mới và sáng bóng trong thời gian dài.

  • Sau mỗi lần tắm, hãy sử dụng vòi hoa sen hàng ngày để loại bỏ cặn xà phòng. Xịt nhẹ lên tường và sàn gạch để giúp loại bỏ nước và giữ cho váng xà phòng và cặn nước cứng không hình thành.
  • Làm sạch tấm kính bằng nước lau kính thương mại và khăn sạch mềm (hoặc khăn giấy thấm nước) sau mỗi lần tắm để kính luôn sạch bóng.
  • Trám các đường ron sáu tháng một lần, hoặc theo khuyến cáo của thợ chà ron gạch của bạn, để ngăn ngừa hình thành các vết nước cứng và nấm mốc.

Có quá nhiều điều bạn cần biết về vòi sen tắm nhưng việc lựa chọn kiểu tắm nào là phụ thuộc vào sở thích hoặc nhiều yếu tố khác mà bạn muốn. Có những người thích tắm bồn tắm hơn vòi sen tắm đứng và ngược lại. Và đừng quên ghé qua cửa hàng thiết bị phòng tắm Bùi Minh của chúng tôi để mang về sen tắm đứng chất lượng cũng giá thành tốt nhất ngay hôm nay.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay