Tin tức - Blog

Những điều bạn nên biết về vòi cảm ứng

Những điều bạn nên biết về vòi cảm ứng

31/08/2021

   Trong những năm gần đây, công nghệ đã chiếm lĩnh phần lớn trong mọi ngành công nghiệp. Công nghệ cảm ứng và không chạm đang làm cho ngôi nhà của chúng ta trở nên thông minh và cuộc sống tiện lợi. Với vòi cảm ứng cũng đã tạo được danh tiếng tốt trong những năm qua. Và hãy cùng chúng tôi điểm qua những điều thú vị về vòi cảm ứng không chạm mà bạn nên biết khi muốn sử dụng.

 1. Vòi cảm ứng khó cài đặt

Bạn có thể thấy việc lắp đặt vòi hơi phức tạp. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp, vì thiết bị đi kèm với một bộ hướng dẫn và một hướng dẫn lắp đặt đi kèm. Thêm vào đó, có rất nhiều video trên internet sẽ giúp bạn thực hiện một công việc. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn cảm thấy do dự, bạn luôn có thể gọi thợ lắp đặt. Hoặc nếu không, hãy mua vòi không chạm từ các nhà sản xuất nổi tiếng như INAX, VIGLACERA, TOTO.

2. Vòi không chạm thực sự đắt

Đa số mọi người mắc phải và thường cảm nhận là vòi cảm ứng rất đắt. Vòi thông minh có nhiều mức giá khác nhau. Bạn có thể chọn loại phù hợp với túi tiền của mình. Thêm vào đó, số tiền bạn tiết kiệm được bằng cách tiết kiệm nước sau một thời gian ngắn.

3. Vòi không chạm yêu cầu thay pin thường xuyên

Nói chung, một vòi không chạm thông minh bao gồm pin lithium, giúp giải phóng điện năng đồng đều và cho phép tuổi thọ pin lâu hơn. Trung bình, một pin vòi không chạm có tuổi thọ tối đa từ 3 đến 5 năm. Điều này tương đương với 200000 chu kỳ mở. Tất cả những gì bạn cần kiểm tra là pin vẫ còn sử dụng tốt.

4. Vòi không chạm có trục trặc với cảm biến

Công nghệ PSD được cấp bằng sáng chế về cảm biến luôn đảm bảo rằng vòi phản ứng chính xác với chuyển động tay của bạn. Cảm biến của vòi ngay lập tức cảm nhận chính xác vị trí của bàn tay và bắt đầu hoạt động. Và bạn cũng có thể điều chỉnh độ nhạy của các cảm biến nếu bạn đang mua một vòi không chạm chất lượng.

5. Nhiệt độ của vòi không chạm rất khó điều chỉnh

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng không thể kiểm soát được nhiệt độ của vòi nước cảm ứng, nhưng thực tế không phải vậy. Có nhiều mẫu cảm ứng có sẵn không có điều khiển nhiệt độ nhưng có những mẫu đi kèm với tính năng kiểm soát nhiệt độ. Điều quan trọng là trong khi mua vòi, bạn kiểm tra các tính năng đúng cách.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay