Tin tức - Blog

Những điều bạn nên hỏi nhà cung cấp gạch khi mua

Những điều bạn nên hỏi nhà cung cấp gạch khi mua

23/02/2021

    Gạch ốp lát phổ biến trong tất cả các khía cạnh của cải tạo nhà và thậm chí cả thiết kế thương mại và công nghiệp vì nhiều lý do. Chúng cứng cáp và có vẻ ngoài tuyệt vời, tồn tại trong nhiều thập kỷ nếu được chăm sóc và bảo dưỡng thích hợp. Tuy nhiên, có một số câu hỏi bạn nên hỏi nhà sản xuất gạch trước khi đặt hàng để đảm bảo rằng bạn đang nhận được gạch ốp lát chất lượng cao nhất cho dự án của mình.

1. Các mẫu của bạn được tạo ra như thế nào?

Nếu nhà sản xuất cho bạn biết các mẫu của họ được sơn hoặc nhuộm, hãy đi nơi khác. Gạch ốp lát chất lượng cao sẽ luôn có thiết kế của chúng được đổ bằng tay, dẫn đến lớp màu dày hơn rất nhiều, có thể tồn tại trong nhiều thập kỷ. Gạch được đổ thủ công đúng cách sẽ có màu sắc tươi sáng và rực rỡ, đường nét sắc nét không bị nhòe. Màu sắc sẽ kéo sâu ít nhất 1 đến 2mm vào trong gạch và không bao giờ bị mòn. Trên thực tế, một số viên gạch lát lịch sử hơn một thế kỷ trông vẫn sáng và rực rỡ như ngày chúng được làm ra.

2. Bạn có cung cấp gạch theo yêu cầu?

Nếu bạn đang có ý tưởng cho một thiết kế cụ thể, bạn không cần phải chọn bất cứ thứ gì mà nhà sản xuất gạch đưa ra. Bạn có cơ hội tạo một mẫu cụ thể mà bạn thích. Tại các xưởng gạch thủ công lâu đời các thợ thủ công lành nghề sẽ làm việc với bạn để tạo ra thiết kế trong mơ của bạn. Họ thậm chí có thể tạo màu tùy chỉnh cho bạn. Thiết kế tùy chỉnh yêu cầu khuôn chuyên dụng được gọi là khuôn thiết kế. Trong lịch sử, những khuôn thiết kế này được làm từ đồng đúc thành hình. Ngày nay chúng được làm từ các dải thép được tạo thành và hàn lại với nhau. Điều này có nghĩa là phải mất nhiều thời gian hơn một chút, nhưng bạn sẽ có thiết kế chính xác mà mình muốn.

3. Bạn có thể tạo hình dạng và kích thước theo yêu cầu không?

Một nhà sản xuất gạch chất lượng cao sẽ có thể tạo ra các hình dạng và kích thước tùy chỉnh với nhiều lựa chọn khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Nếu kích thước gạch của bạn không được nhà cung cấp đáp ứng được, bạn có thể cân nhắc xem xét các tùy chọn khác.

4. Gạch đặt theo yêu cầu có tốn nhiều tiền hơn không?

Chắc chắn, kích thước, hoa văn và hình dạng không chuẩn sẽ mang thêm chi phí vì cần tạo khuôn tùy chỉnh để làm. Nếu một nhà sản xuất gạch cho bạn biết họ có thể tạo một loại gạch theo yêu cầu cụ thể mà không phải trả thêm phí, thì đó có thể là dấu hiệu cho thấy chất lượng của họ có thể không cao như yêu cầu.  

Để có được gạch ốp lát như ý muốn bạn hãy liên hệ với kho gạch ốp lát uy tín Bùi Minh chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn có được sản phẩm gạch chất lượng nhất. Tìm hiểu một số câu hỏi bạn nên hỏi nhà sản xuất gạch ốp lát của mình trước khi đặt hàng để đảm bảo rằng bạn đang nhận được gạch ốp lát chất lượng cao nhất cho dự án của mình.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay