Tin tức - Blog

Những điều cần lưu ý khi mua gạch online

Những điều cần lưu ý khi mua gạch online

10/05/2021

   Tốn thời gian đi lại và lựa chọn mẫu gạch cho ngôi nhà của mình. Đồng thời cũng đang trong tình hình dịch bệnh covid quay lại và gia tăng đáng kể. Bạn nên lựa chọn phương thức mua gạch cho nhà mình qua mạng, mua online nhằm đảm bảo sức khỏe và tiết kiệm thời gian cho bạn. Tuy nhiên, khi mua online cũng có khá nhiều mặt hạn chế do đó bạn nên lưu lại những chú ý mà chúng tôi muốn bạn biết trong bài viết dưới đây.

1. Chọn nguyên vật liệu

Vật liệu của gạch xác định hình thức, cảm giác và mức độ bền của nó. Xem bốn loại vật liệu đang được yêu thích. 
Sứ: Đặc  biệt bền, không thấm nước, tuyệt vời cho các khu vực giao thông cao và phòng tắm và tầng hầm dễ bị ẩm, có thể được làm để trông giống như gỗ hoặc đá tự nhiên.
Gốm:  Bền, chống nước, tuyệt vời cho các khu vực có lưu lượng người qua lại cao và phòng tắm.
Đá tự nhiên: Bền đẹp, kích thước lớn, có thiết kế tự nhiên, độc đáo, đá cẩm thạch và đá granit chất lượng cao có thể làm tăng giá trị ngôi nhà. 
Kính: Không thấm nước, rất tốt cho các ánh sáng phản chiếu ngược, trong mờ, có thể làm sáng căn phòng.

2. Xác định vị trí

Một số loại gạch được làm đặc biệt cho tường, sàn nhà hoặc ngoài trời và dưới đây là những điều bạn cần biết.
Đối với sàn nhà: Được thiết kế dày và chắc chắn nên gạch lát nền có thể chịu được trọng lượng lớn hơn.
Đối với tường: Gạch nhẹ hơn, mỏng hơn và thường nhỏ hơn so với các lựa chọn sàn bền.
Đối với ngoài trời: Ngói có thể chịu nhiệt, sương giá và ánh nắng trực tiếp một cách dễ dàng.

3. Đo lường không gian của bạn

Tìm diện tích của khu vực để xác định lượng gạch bạn sẽ cần:

Tìm chiều dài và chiều rộng và diện tích: Đối với gạch lát sàn, hãy đo dọc theo hai bức tường liền kề để biết chiều dài và chiều rộng của căn phòng. Đối với gạch ốp tường, đo cả chiều dọc và chiều ngang. Sau đó bạn hãy nhân chiều dài với chiều rộng để xác định diện tích phòng hay khu vực bạn muốn sử dụng gạch.

Tính toán số gạch cần thiết:  Sử dụng công cụ tính toán và nhập diện tích căn phòng để tính ra số viên gạch mà bạn cần phải mua để sử dụng.

Tính toán chi phí dư thừa: Đối với gạch bạn mua để lắp đặt và thay thế trong tương lai, hãy thêm 10% để phòng trường hợp phát sinh trong quá trình lắp đặt.

4. Xem mẫu và xem các đánh giá về mẫu

Bạn hãy xem các mẫu gạch trên trang viglacera chúng tôi và lọc theo xếp hạng của khách hàng để xem các kiểu phổ biến nhất của chúng tôi. Sau đó, đọc các đánh giá để thu hẹp các tùy chọn của bạn. Khi bạn đã chọn mục yêu thích của mình, hãy đặt hàng mẫu và xem chúng trong không gian của bạn trước khi mua.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay