Tin tức - Blog

Những điều

Những điều "thú vị" về gạch lát nền hoa văn

06/03/2021

   Gạch lát nền có hoa văn là thứ tạo nên sự độc đáo tuyệt vời cho căn phòng. Chúng khiến cho không gian phòng trở nên sống động, đầy cá tính hơn bao giờ hết. Vậy để tìm hiểu gạch hoa văn có những điều gì thú vị mà lại cuốn hút đến như thế, hãy tiếp tục bài viết của chúng tôi.

Gạch hoa văn sẽ ra sao khi sử dụng

    Bạn đã tìm thấy gạch hoa văn hoàn hảo mà bạn muốn nhưng trước hết bạn phải trông nó như thế nào trong một không gian phòng. Những gì bạn yêu thích trong một ô đơn lẻ có thể không phù hợp với căn phòng của bạn khi bạn nhìn thấy nó tại cửa hàng. Vì vậy, hãy xem mẫu phòng trên tạp trí, pinterest hay Instagram và bất kỳ ảnh nào bạn có thể tìm thấy trên mạng để xem những người khác đã sử dụng chúng như thế nào. Bạn có thể thay đổi quyết định, nhưng bạn cũng có thể có cảm hứng với những cách sáng tạo khác nhau.

Bắt đầu lát gạch từ trung tâm

    Khi bạn bắt đầu lát sàn có hoa văn hãy luôn bắt đầu ở tâm điểm và hướng ra ngoài. Đừng bắt đầu dựa vào tường vì nó dễ dàng hơn - theo cách đó, bạn có thể sẽ khiến sàn nhà trông không ổn chút nào. Bắt đầu bằng cách lát gạch ở giữa phòng hoặc nơi tầm mắt tự nhiên rơi vào khi bạn bước vào phòng, và bạn sẽ có được một sàn nhà tuyệt đẹp.

Tạo sự đối xứng

    Sử dụng gạch có hoa văn bạn có thể tạo ra các hoa văn đối xứng thú vị sẽ tạo thêm sự tinh tế cho căn phòng của bạn. Lý tưởng cho các phòng nhỏ hơn và những nơi không thực tế khi sử dụng thảm, chẳng hạn như nhà bếp, phòng tắmnhà vệ sinh, với sự bổ sung là chúng sẽ hoạt động tốt so với đồ đạc và phụ kiện một màu.

Tạo niềm vui

   Thay vì các mẫu đối xứng, lặp lại, hãy thay đổi mọi thứ một chút với các mẫu khác nhau, tuy nhiên, chúng bổ sung cho nhau. Ví dụ như bạn chọn viên gạch chia thành nhiều ô nhỏ đan xen nhau là 1 ô trơn và 1 ô hoa văn, cứ như thế chúng sẽ cho bạn 1 cảm giác cuốn hút, tinh tế.

Các mẫu khác nhau có thể kết hợp

    Bạn có thể sử dụng các mẫu gạch khác nhau nhưng khi kết hợp chúng phải có sự ăn khớp và tương đồng. Ví dụ như gạch vân gỗ với 2 màu sáng và trung tính kết hợp với nhau và khi lát bạn kết hợp chúng theo kiểu xương cá ngay lập tức bạn sẽ có sàn hoa văn vân gỗ cá tính. Hoặc bạn có thể chọn màu đối lập và lát 1 ngang 1 dọc chắc chắn sàn của bạn sẽ có ngay 1 thảm gỗ độc lạ trông chúng như hoa văn hình khối tự do.

Gạch hoa văn không nhất thiết phải có hoa văn

    Gạch lát nền có hoa văn không nhất thiết phải là hoa văn theo nghĩa truyền thống mà có thể sự tái tạo 1 cái gì đó tự nhiên như gỗ, đá hoa cương, đá cẩm thạch. Tất nhiên, gạch lát nền bằng sứ rẻ hơn rất nhiều so với sàn gỗ hoặc đá cẩm thạch, và cũng thực tế hơn nhiều. Với gạch có hoa văn gỗ, bạn có thể tạo ảo giác về sàn gỗ trong những căn phòng.

   Cửa hàng Bùi Minh chúng tôi có tất cả những loại gạch hoa văn thú vị cho bạn lựa chọn kết hợp chúng cho không gian ngôi nhà. Theo dõi chúng tôi để có những mẫu gạch mới nhanh nhất nhé.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay