Tin tức - Blog

Những đồ dùng cần thiết nhất trong phòng tắm

Những đồ dùng cần thiết nhất trong phòng tắm

11/06/2021

    Khi bạn đang xây dựng một phòng tắm, bạn có thể có xu hướng quên đặt một vài thứ cần thiết, mà sau này bạn sẽ hối tiếc. Vì vậy, chúng tôi đã chuẩn bị một danh sách mọi thứ khác sẽ bao gồm nhu cầu đi vệ sinh hay chu cầu làm sạch của bạn, từ những thứ cơ bản, chẳng hạn như bồn cầu cho đến giá treo khăn tắm.

Bồn cầu

Khi chúng ta nghe thấy từ phòng tắm hầu hết mọi người đều tự động nghĩ rằng họ cần sử dụng phòng vệ sinh. Do đó bồn cầu là thiết bị cơ bản của mọi phòng tắm. Do đó bạn chắc chắn không thể bỏ lỡ việc có một cái. 

Các loại bồn cầu dành cho nhà vệ sinh thông minh có giá dao động từ khoảng chục triệu cho tới trăm triệu đồng. Nếu bạn có người già hoặc người lớn tuổi trong nhà, hãy cân nhắc lắp đặt phòng tắm có chiều cao vượt trội hơn một chút. 

Bồn cầu tự rửa hiện đang phổ biến rộng rãi, và chúng có nhiều loại và chi phí khác nhau. 

Vòi sen

Mỗi phòng tắm đầy đủ không chỉ bao gồm nhà vệ sinh mà còn phải có nơi để làm sạch cơ thể. Ít nhất, bạn có quyền ngâm mình dưới vòi hoa sen. Bồn tắm nằm kết hợp có thể sử dụng trong mọi phòng tắm. 

Thay vì sử dụng không gian cho một bồn tắm, một số nhà xây dựng nhà tắm có thể chọn sử dụng một vách tắm đứng. Dù bạn quyết định như thế nào, ít nhất bạn sẽ cần một chút vòi sen với nhiều chế độ cài đặt để có được sự thoải mái tối đa.

Bồn rửa

Bạn chắc chắn sẽ muốn có hai bồn rửa nếu phòng tắm của bạn đủ lớn. Chậu rửa trong phòng tắm có nhiều kiểu dáng khác nhau, bao gồm hình tròn, hình vuông, hình bầu dục và hình chữ nhật, cũng như thiết kế đặt trong bàn, nổi trên mặt bàn và có cả thiết kế bán âm bàn. 

Việc đưa ra quyết định của bạn là hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Tương tự như khi nói đến bồn cầu thì chi phí cảu chậu rửa sẽ từ bình dân đến cao cấp.

Giá treo khăn tắm 

Mặc dù bạn có thể ném khăn tắm của mình lên đầu vòi hoa sen và để nó rơi xuống sàn, nhưng lịch sự hơn nhiều nếu bạn để nó ở phòng riêng. Với mỗi lần sử dụng, hãy treo khăn của bạn thật khô để loại bỏ mùi ẩm mốc do giặt ướt. 

Tương tự có thể nói về móc áo choàng, cũng có thể được sử dụng như móc khăn. Bạn có thể tham khảo những mẫu giá treo khăn tốt nhất

Gương

Có khá nhiều kiểu dáng gương trên thị trường hiện nay cho bạn chọn để đặt trong phòng tắm của mình. Lắp đặt gương trên bồn rửa là hợp lý nhất. Hoặc bạn có thể lựa chọn bộ tủ chậu kèm gương hợp nhất cực tiện lợi cho phòng tắm nhỉ của bạn. Xét cho cùng, một chiếc gương là thứ giúp chúng ta phấn chấn hơn trong thời gian còn lại trong ngày. 

Bồn tắm

Không có gì khiến bạn cảm thấy như hoàng gia, như tắm nước nóng thư giãn với một chai rượu sâm banh, một ít bong bóng xà phòng và một cuốn tiểu thuyết hay. 

Bồn tắm sợi thủy tinh và vòi hoa sen là một phần của bộ dụng cụ dễ tiếp cận nhất. Những chiếc bồn tắm lớn được đặt độc lập, có thể trị giá hàng nghìn đô la và đặt trước những khung cửa sổ hình ảnh đẹp, là sang trọng nhất.

Giữ giấy vệ sinh

Giấy vệ sinh là một phần quan trọng trong dự án của một nhà vệ sinh quan trọng. Giá đỡ treo tường hoặc giá đỡ độc lập cũng là một giải pháp thay thế cho giá đỡ giấy vệ sinh. Bất kỳ loiaj giữ giấy nào đều rất lý tưởng cho phòng tắm nhỏ với không gian hạn chế.

Các loại khăn khác nhau

Bạn có thể tưởng tượng ra khỏi bồn tắm mà không có khăn để lau khô không? Trong mỗi phòng tắm, cần có khăn lau tay để lau khô tay sau khi đã rửa sạch. Và nếu phòng tắm của bạn được trang bị đầy đủ, bạn sẽ cần một nguồn cung cấp khăn tắm tốt. Từ khăn tắm, khăn lau tay, và khăn lau tóc - bạn nên mua đủ loại.

Thảm phòng tắm

Nhiều người muốn có một tấm đệm hạ cánh cho đôi chân ẩm ướt của họ khi họ bước ra khỏi vòi hoa sen hoặc bồn tắm. Đó là lý do tại sao một tấm thảm đã được thêm vào danh sách.

Phụ kiện lưu trữ

Chúng ta vẫn giữ rất nhiều thứ trong phòng tắm của mình để sử dụng và phục vụ nhu cầu bản thân. Khăn tắm, giấy vệ sinh, dụng cụ giặt giũ, vật dụng làm sạch như bàn chải đánh răng hay xà phòng....... Vì vậy, khi thiết kế phòng tắm, hãy lưu ý đến việc lưu trữ các sản phẩm cần thiết mà bạn muốn sử dụng trong phòng tắm.

Phòng vệ sinh của bạn nên là nơi sáng tạo của bạn. Bạn có thể trở nên hoàn hảo với cách trang trí, hương thơm, và thậm chí nhiều hơn thế nữa. Tuy nhiên, hãy đảm bảo không bỏ qua những thứ cần thiết vì bạn sẽ cần chúng.

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay