Tin tức - Blog

Những loại gach bền nhất cho bạn

Những loại gach bền nhất cho bạn

18/02/2020

Hiện nay trên thị trường có vô vàn các loại gạch ` và tính ứng dụng của nó luôn là phổ biến  hoặc đa dạng tùy vào người sử dụng bạn có thể sử dụng chúng trong phòng khách, phòng bếp, phòng tắm và nhiều nơi khác nữa. Chất liệu của gạch cũng có muôn vàn cho bạn  lựa chọn từ loại cao cấp tới bình dân hay có những chất liệu từ đá cẩm thạch, thủy tinh, khảm hay có thể là giả bê tông rẻ tiền nhất. Dưới đây là những loại gạch có sẵn cho bạn dễ dàng lựa chọn và chúng có độ bền cao.

1. Gạch thông thường

Gạch gốm phổ biến nhất có độ bền cao và phổ biến giữa các chủ sở hữu nhà. Họ đến trong hình thức đánh bóng và chưa được đánh bóng và gạch tráng men và gạch không tráng men. Chúng dễ dàng có sẵn và người ta có thể dễ dàng cài đặt chúng. Chúng thường được sử dụng trong nhà ở.

2.Por chì

Đây là những gạch khác được mọi người biết đến với sự phổ biến ngày càng tăng của nó. Chúng là tiên tiến so với gạch men. Nó có khả năng mật độ cao và mạnh hơn gạch men. Chúng thường hữu ích cho các khu vực giao thông nhiều vì nó có khả năng chịu lực rất cao, bền. Nó đi kèm trong cái nhìn khác nhau của đá cẩm thạch, đá hoặc gỗ.

3.Gạch thủy tinh

Gạch thủy tinh có nhiều lựa chọn và rẻ hơn so với sứ. Chúng có khả năng chống trầy xước và độ bền cao. Khi sử dụng gạch kính sẽ hấp thụ nhiều ánh sáng và khiến cho phòng bạn thêm nhiều ánh sáng và lung linh

4. Gạch không tráng men

Những gạch này phù hợp cho sàn và nổi tiếng được sử dụng trong nhà bếp. Nó là một gạch không tráng men dễ dàng trên sàn nội thất.

5. Gạch cotto

Một trong những loại gạch cổ nhất được làm từ đất sét và được sử dụng trên sàn chủ yếu trong phòng khách. Chúng có khả năng chống trầy xước và chống nước giúp chúng bền và có giá rất phải chăng do quy trình sản xuất của nó. Nó có sẵn trong các màu sắc khác nhau.

6. Đá tự nhiên

Đá hoa cương, đá cẩm thạch, đá vôi là các hình thức khác nhau của gạch đá tự nhiên. Độ ổn định của các gạch này thay đổi từ vật liệu, do các yếu tố tự nhiên của nó hiện diện trong nó. Chúng thường được sử dụng trên mặt bàn bếp và trên sàn nhà.

7. Gạch Khảm

Được sử dụng nhiều cho mục đích trang trí, gạch khảm rất sáng tạo khi được sử dụng trong một hình thức sáng tạo. Chúng là những mảnh nhỏ có thể được phát triển thành bất kỳ thiết kế nào có nhiều màu sắc. Những gạch này là bền với đặc tính dễ dàng để làm sạch. Chúng có độ bóng và chủ yếu được đánh bóng. Và thường được sử dụng trong phòng tắm và nhà bếp.

8. Gạch đá hoa

Gạch đá cẩm thạch có vẻ đẹp riêng của nó vì hàm lượng khoáng chất tự nhiên hiện diện. Gạch đá cẩm thạch cũng cải thiện giá trị thẩm mỹ của bất kỳ ngôi nhà. Nó làm cho ngôi nhà của bạn trông phong cách và cải thiện giá trị tổng thể. Tuy nhiên, nhược điểm là yếu tố chi phí và bảo trì. Chúng rất tốn kém và mất nhiều thời gian để duy trì. Bên cạnh đó, chúng có khả năng thấm hút tự nhiên và không có khả năng chống vết bẩn. Điều này làm cho chúng không phù hợp với trang trí ngoại thất.

Mua thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng giá tốt vui lòng liên hệ hotline: 0968.458.885
 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay