Tin tức - Blog

Những lưu ý khi lựa chọn thiết bị vệ sinh cho phòng tắm nhỏ

Những lưu ý khi lựa chọn thiết bị vệ sinh cho phòng tắm nhỏ

14/12/2022

Ngày nay, rất nhiều gia đình sở hữa những phòng tắm có diện tích nhỏ hẹp, hạn chế tuy nhiên các bạn cũng không cần phải quá lo lắng. Vì trên thị trường thiết bị vệ sinh hiện nay có rất nhiều sản phẩm phù hợp với những phòng tắm có diện tích nhỏ bé. Các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được những sản phẩm thiết bị vệ sinh phù hợp với diện tích không gian nhà tắm vừa phải chỉ với những lưu ý sau đây.

Lưu ý về thiết kế, kiểu dáng của sản phẩm

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh đang có trên thị trường hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, nếu bạn không nắm được cách lựa rất có thể sẽ dẫn đến những sai lầm tai hại. 

Đối với những phòng tắm có diện tích nhỏ hẹp, bạn nên chọn những thiết bị vệ sinh có thiết kế nhỏ gọn. Ưu tiên lựa chọn những thiết bị vệ sinh có thiết kế treo tường sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng không bên dưới. Khi sử dụng các thiết bị vệ sinh treo tường phần không gian sử dụng của các bạn sẽ thoáng và rộng hơn. Ngoài ra, khi chọn thiết bị vệ sinh cho phòng tắm nhỏ, bạn nên chọn những thiết bị có thiết kế đơn giản ít góc cạnh vừa giúp tiết kiệm không gian vừa mang đến an toàn khi sử dụng.

Lưu ý về kích thước của sản phẩm

Mỗi dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh lại có những kích thước khác nhau. Hãy cân nhắc về diện tích phòng tắm để lựa chọn thiết bị vệ sinh có kích thước phù hợp nhất.

Trong các dòng bồn cầu thì bồn cầu treo tường là dòng có kích thước nhỏ gọn hơn cả. Ngoài ra, bồn cầu 2 khối cũng là một dòng sản phẩm có thiết kế tương đối nhỏ gọn, cũng rất phù hợp với những nhà tắm có diện tích phù hợp. 

Với những dòng thiết bị vệ sinh khác cũng vậy, hay lưu ý về kích thước của sản phẩm, bạn cần tính toàn khi lắp đặt để còn có thể sử dụng một cách thuận tiện nhất. Tránh trường hợp mua những thiết bị kích thước lớn chiến nhiều không gian gây bất tiện khi sử dụng.

Bùi Minh chuyên phân phối thiết bị vệ sinh chính hãng từ nhiều thương hiệu khác nhau, đã có kinh nghiệm gần 10 năm trong nghành chúng tôi tự tin sẽ mang lại niềm tin và sự hài lòng cho khách hàng. Để được tu vấn chi tiết vui lòng liên hệ với Bùi Minh qua thông tin:

>> Hotline: 0968.458.885

>> Website: Viglacerabm.com

>>Fanpage: Thiết Bị Vệ Sinh Bùi Minh

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay